in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Bad Boys For Life” vừa mới ra mắt, Sony đã rục rịch chuẩn bị cho phần tiếp theo!

Ngay khi Bad Boys for Life ra mắt rạp, Sony đã nhanh chóng bắt đầu phát triển bộ phim thứ tư trong loạt phim hành động ăn khách này.

Theo The Hollywood Reporter, biên kịch của cả 3 phần phim trước, Chris Bremner, sẽ trở lại cho bộ phim sắp tới. Will Smith và Martin Lawrence dự kiến cũng sẽ lần lượt đảm nhận lại vai trò của họ là Thám tử Mike Lowery và Thám tử Marcus Burnett. Sony đã lên kế hoạch làm nhanh phần tiếp theo, để không mất thời gian đáng kể như giữa hai phần phim Bad Boys IIFor Life.

Bad-Boys-3 cuong phim

Will Smith và Martin Lawrence đóng vai chính trong bộ phim hài hành động năm 1995 và phần tiếp theo năm 2003 với tư cách là những người bạn và thám tử giỏi nhất của Sở Cảnh sát Miami. Bad Boys là bộ phim đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Michael Bay.

badboys-3 cuong phim

Bộ phim Bad Boys thứ ba đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển trong nhiều năm bị đình trệ sau khi Michael Bay bỏ dự án và do lịch trình bận rộn của Will Smith khi anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood. Nhà làm phim A-Team Joe Carnahan ban đầu đã ký hợp đồng thay thế Michael Bay trước khi tự mình bỏ vai trò này. Bộ đôi bạn thân nổi tiếng cuối cùng đã trở lại màn ảnh rộng dưới thời đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

badboys-3 cuong phim

Will Smith: “Đôi khi tôi phải giả vờ thích phim của chính mình!”

“Don’t Breathe 2” công bố thời gian bấm máy, hé lộ cốt truyện hấp dẫn!