in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Bác Sĩ Trang” có khả năng sẽ góp mặt trong “Spider-Man 3”?

spider-man-doctor-strange cuong phim

Sau khi hợp tác với Tony Stark và Nick Fury trong hai bộ phim vừa qua, Spider-Man 3 có thể sẽ cho Tom Holland thử sức với một nhân vật quan trọng khác: Dr. Strange.

Theo nguồn tin từ We Got This Covered gần đây, một nhân vật “có tiếng tăm” của Avengers sẽ hợp tác với Nhện Nhọ vào lần tới. Ms. Marvel, Captain Marvel (Brie Larson) và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch ) đều là những cái tên được nhắc đến để xuất hiện bên cạnh Peter Parker và quan trọng nhất có thể là Bác Sĩ Trang. Nếu Dr Strange thật sự xuất hiện trong phần phim thứ 3 của Nhện Nhọ Tom Holland thì chắc chắn người hâm mộ sẽ có những tràng cười xuyên suốt bộ phim. 

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-and-Robert-Downey-Jr-as-Tony-Stark-in-Avengers-Infinity-War

Về phần Captain Marvel, Peter chỉ gặp thoáng qua “chị đại” ở cao trào của Avengers: Endgame. Tuy vậy, điều đáng nói là hai người thực sự đang hẹn hò trong truyện tranh. Rõ ràng, sự khác biệt về tuổi tác giữa các phiên bản MCU sẽ khiến điều này trở nên hơi kỳ lạ nhưng họ vẫn có thực hiện nó bằng cách khiến Spidey phải lòng Carol.

Spider-Man-Movie-Doctor-Strange cuong phim

Với Doctor Strange, chúng ta đã thấy được sự hài hước giữa hai nhân vật này trong Avengers: Infinity War, với Strange cực kỳ nghiêm túc và không bị tác động bởi sự trẻ con của Peter. Sẽ thật tuyệt vời khi thấy mối quan hệ này phát triển và cả hai hiểu nhau nhiều hơn, nhất là khi Spider-Man có khả năng được đưa lên làm “Iron Man” của Giai đoạn mới.

Spider-Man- Far from Home cuong phim

Dù gì đi nữa, Dr. Strange cũng sẽ là một trong những người xuất hiện đầu tiên trong Giai đoạn 4. Bộ phim tiếp theo của Phù Thuỷ Tối Thượng sẽ ra mắt vào 21.5.2021 và sau đó là phim của Nhện Nhọ, ra mắt vào tháng 7 cùng năm. Từ giờ đến đó vẫn còn rất lâu và người hâm mộ vẫn còn rất nhiều thời gian để bàn tán về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Hồng Phát – Cuồng phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
JOKER CRY AVA CUONG PHIM

10 lần “Joker” khiến bạn không kìm được nước mắt vì nhìn thấy chính mình trong phim!

thor love thunder cuong phim

Marvel đang đau đầu vì vóc dáng của “Thor Béo”!