benedict cumberbatch thomas edison cuong phim
in

LoveLove WOWWOW

“Bác sĩ Trang” Benedict Cumberbatch sẽ tái xuất làm nhà phát minh Thomas Edison!

Đầu năm làm bác sĩ, cuối năm lại thành nhà phát minh, vài năm nữa lại làm thám tử, có nam diễn viên nào được nhiều “lộc lá” như Benedict Cumberbatch không nhỉ?

Có lẽ may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với bộ phim “The Current War” khi chính thức công chiếu trở lại vào mùa thu năm nay, sau 2 năm lỡ hẹn với khán giả sau khi bị hoãn chiếu đột ngột do scandal động trời của Harvey Weinstein. Như vậy, khoảng thời gian dài chờ đợi của các fans Benedict Cumberbatch cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Lần đầu tiên được giới thiệu với khán giả vào năm 2014, nhưng The Current War dường như là một bộ phim có số phận vô cùng lận đận khi phải “nếm trải” rất nhiều thay đổi và cuối cùng đã bị hoãn chiếu vô thời hạn cho đến tận ngày hôm nay. Sau khi trailer của bộ phim được tung ra vào năm 2017, fans hâm mộ lại được một phen trầm trồ bởi tạo hình Thomas Edison xuất sắc của Benedict Cumberbatch như được “đo ni đóng giày” chính xác đến từng centimet. Nam diễn viên sở hữu thần thái của nhà phát minh đại tài từ ánh mắt, cử chỉ cho tới sự tập trung cao độ dành cho những nghiên cứu mang tính chất thời đại.

benedict cumberbatch thomas edison cuong phim

Mới đây, 101 Studios đã công bố lại bộ phim sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, sau đó The Current War sẽ tiếp tục phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 10 năm 2019. The Current War là bản trường ca hoành tráng về cuộc cạnh tranh khốc liệt đã thắp sáng thế giới hiện đại.

Trong phim, Benedict Cumberbatch hoá thân thành Thomas Edison, nhà phát minh nổi tiếng đang trên con đường chuẩn bị mang điện đến Manhattan. Trước thềm chiến thắng, kế hoạch của ông như con diều gặp gió khi được thúc đẩy bởi doanh nhân George Westinghouse (Michael Shannon). Tuy nhiên Edison lại “vấp” thiên tài mới nổi Nikolai Tesla (Nicholas Hoult), cũng đang sở hữu có một ý tưởng vượt trội về cách nhanh chóng điện khí hóa nước Mỹ.

nicholas hoult current war cuong phim
Tạo hình của Nicholas Hoult cũng được khen hết mực khi trailer vừa tung ra.

Khi Edison và Westinghouse vật lộn vì ai sẽ tiếp sức cho quốc gia, họ đã vô tình châm ngòi nổ cho một trong những sự đối đầu thương mại đầu tiên và lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Bộ phim được đạo diễn bởi Alfonso Gomez-Rejon, nhà sản xuất điều hành Martin Scorsese, cùng sự tham gia của Kinda Waterston, Tom Holland, Matthew Macfadyen và Tuppence Middleton.

the current war 2 cuong phim

Theo nhiều trang thông tin đại chúng, The Current War đang rất được các nhà phê bình lẫn những khán giả yêu mến nghệ thuật điện ảnh cũng như đam mê về lịch sử nước Mỹ kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của hai nam diễn viên Benedict Cumberbatch, Nicholas Hoult, đồng thời cũng là ứng cử viên sáng giá trên đường đua Oscar sắp tới.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Movieweb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Disney là hãng phim lớn duy nhất không có phim LGBT trong năm 2018

simpsons predict game of thrones cuong phim

Có ai ngờ 2 năm về trước “The Simpsons” đã tiên đoán “cảnh huyền thoại” của Game of Thrones mùa 8 không trượt phát nào!