in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Bác gái “đẹp lạ” trong phim Châu Tinh Trì khoe tậu được 2 căn nhà mới!

chau tinh tri cuong phim

Sau khi tham gia phim của Châu Tinh Trì, Trương Mỹ Nga từ một nữ diễn viên bình thường đã trở thành người nổi tiếng chỉ trong một đêm.

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người rất giỏi trong việc giúp đỡ các diễn viên bình dân, quần chúng. Trước đó họ chỉ là những người vô danh, nhưng sau khi được nam diễn viên để mắt và nâng đỡ thì họ đã trở thành người nổi tiếng như Lý Kiện Nhân, Trần Khải Sư, Tạ Tinh Tinh… Trong đó, câu chuyện của nữ diễn viên quần chúng mang tên Trương Mỹ Nga là một trong những câu chuyện thu hút nhất.

chau-tinh-tri-1 cuong phim

Trương Mỹ Nga sinh năm 1950, xuất thân trong một gia đình làm nông ở Đông Dương, Chiết Giang. Năm 46 tuổi bà rời quê lên phim trường Hoành Điếm kiếm sống. Tại đây, Trương Mỹ Nga làm đủ mọi nghề. Bà cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi đóng các vai quần chúng để kiếm thêm chút đỉnh. Năm 2013, cuộc sống của bà bước sang trang mới khi đảm nhận vai tỳ nữ của Hư Không (La Chí Tường đóng) trong Tây du: Mối tình ngoại truyện 2 do chính Châu Tinh Trì thực hiện.

tay du cuong phim

Sau khi phim ra mắt, hình ảnh “tứ đại mỹ nhân vùng sơn trại” trở thành tâm điểm trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhờ sự xấu lạ, cách đọc thoại tấu hài cho khán giả, Trương Mỹ Nga bỗng chốc nổi tiếng chỉ sau một đêm. Bà được báo chí vây quanh phỏng vấn, mời lên truyền hình trò chuyện và giao lưu như một ngôi sao. Sau Tây du: Mối tình ngoại truyện 2, Trương Mỹ Nga tham gia bom tấn Mỹ nhân ngư và tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

chau-tinh-tri cuong phim

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Trương Mỹ Nga cho hay bà đã khoe mình tậu 2 căn nhà mới, một căn trong số đó vẫn đang bỏ trống. Số tiền nữ diễn viên dùng để mua nhà phân nửa là tiền cát-xê được Châu Tinh Trì trả khi đóng vai phụ trong 2 phim của ông, số còn lại là tiền tiết kiệm của vợ chồng bà.

chau-tinh-tri 2 cuong phim

Tôi là Trương Mỹ Nga, tên thì đẹp mà người thì xấu xí. Ngoại hình vốn đã thô kệch mà đạo diễn Châu Tinh Trì lại còn chọn tôi đóng mấy vai xấu xí khủng khiếp hơn nữa. Nhưng cũng nhờ Tinh gia mà ở cái tuổi đã gần đất xa trời, tôi mới có cơ hội đổi đời. Tôi cảm thấy mình may mắn vì gặp được đạo diễn Châu tài giỏi“, bà chia sẻ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Zing

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của dự án “Ma Cà Rồng” do Jared Leto thủ vai chính!

Gwyneth Paltrow cuong phim

“Người tình” của Tony Stark, Gwyneth Paltrow không muốn đóng vai chính trong một bộ phim nào nữa!