in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Avengers: Endgame” vượt mặt “Avatar” để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige chính thức chúc mừng Avengers: Endgame vượt qua được Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bộ phim bom tấn Avengers: Endgame của Disney và Marvel Studios đã được xác nhận sẽ vượt qua  Avatar của James Cameron để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và đội ngũ của anh đã công bố sự kiện để đời này tại vào chiều thứ bảy tại San Diego Comic-Con:

“Một lời chúc mừng đến các đội ngũ của Marvel Studios và Walt Disney Studios, và cảm ơn những người hâm mộ trên khắp thế giới đã đưa Avengers: Endgame lên đỉnh cao lịch sử này”.

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Cho đến thứ sáu tuần này, tổng doanh thu toàn cầu của Avengers: Endgame là 2.789,2 tỷ đô-la, chỉ sau Avatar 500.000 đô-la  (2.789,7 tỷ đô-la). Khoảng cách này sẽ được xoá bỏ sau thứ bảy hoặc chủa nhật khi doanh thu phòng vé cuối tuần của bộ phim được tính vào (cuối tuần trước, Endgame đã mang về 2,8 triệu đô-la trên toàn cầu).

Endgame cuong phim

Chỉ mới tuần trước, Endgame còn cách Avatar nhưng 7 triệu đô-la Mỹ nhưng giờ đây, khoảng cách đó chỉ còn là quá khứ. Avengers: Endgame cũng đã phá vỡ nhiều kỷ lục kể từ khi ra mắt tại các rạp chiếu phim vào cuối tháng tư. Bộ phim đã ghi điểm khi đạt doanh thu mở màn toàn cầu lớn nhất mọi thời đại với 1,22 tỷ đô-la, bao gồm mức cao nhất mọi thời đại là 357,1 triệu đô-la trong nước Mỹ và 866,5 triệu đô-la ở nước ngoài.

Avengers-Endgame-Box-Office-Beats-Avatar-Original-Theatrical-cuong-phim

“Tất nhiên, ngay cả khi đã qua một thập kỷ, tác động của Avatar của James Cameron vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và những thành tựu đáng kinh ngạc của cả hai bộ phim này là bằng chứng về sức mạnh của những bộ phim để đưa mọi người đến với nhau”, Alan F. Horn – giám đốc Walt Disney Studios tuyên bố. “Các nhà làm phim tài năng đằng sau những thế giới này đều được công nhận và chúng tôi luôn ngóng chờ tương lai của cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel và Pandora.”

Hồng Phát – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

it chapter 2 james penny clown cuong phim

James McAvoy tiết lộ anh đã bị thương rất nặng trong khi ghi hình cho “IT: Chapter 2”!

Marvel-Studios-X-Men-and-Fantastic-Four-cuong-phim

X-Men và Fantastic Four sẽ là những dự án kế tiếp của Marvel Studios