in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

‘Avengers: Endgame’ sẽ giúp Star-Lord gỡ gạc lại danh dự?

avengers-4-cuong-phim

Dù gây nhiều điều trong ‘Avengers: Infinity War’, có vẻ như Star-Lord sẽ được gỡ gạc danh dự trong ‘Avengers: Endgame’ sắp tới.

 

Người hâm mộ Marvel đã khá phẫn nộ với cách nhân vật Star-Lord (Chris Pratt) phản ứng về cái chết của Gamora (Zoe Saldana) trong ‘Avengers: Infinity War’. Chắc chắn, thành viên của nhóm Vệ binh đã bị sốc, nhưng liệu có thực sự đến mức anh phải “phá bỏ” nỗ lực cả nhóm trên Titan đã cố gắng để đánh bại Thanos? Gần đây, ngay cả Chris Pratt cũng thừa nhận rằng nhân vật Peter Quill của anh ta cũng thật sự tệ trong ‘Infinity War’.

Trong chuyến quảng bá ‘The LEGO Movie 2: The Second Part’, ngôi sao Marvel đã chia sẻ với Digital Spy rằng người hâm mộ Marvel đã đúng khi nổi giận  về sai lầm của Star-Lord.

Star-Lord-Thanos-Avengers-Infinity-War-Marvel-Studios-cuong-phim

Tuy nhiên, khi được liệu anh có lo lắng về tên tuổi của Peter trong phần tiếp theo ‘Avengers: Endgame’, Pratt nói rằng anh không hề lo lắng về điều đó.

“Ồ không, tôi hoàn toàn không lo lắng khi Endgame ra mắt. Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn đúng và cá nhân tôi cũng cảm thấy giống như mọi người khác về Star-Lord.”

Tất nhiên, Star-Lord sẽ không mãi nhí nhố như vậy. Dù Peter Quill có thể là một trong nhiều nhân vật biến thành cát bụi khi ‘Infinity War’ kết thúc, nhưng Pratt nói rằng nhân vật của anh sẽ quay trở lại Endgame một cách tuyệt vời.

avengers-endgame-star-lord-chris-pratt-cuong-phim

“Tôi biết được một số thứ, và tôi chắc rằng khán giả sẽ bị bất ngờ khi bộ phim tiếp theo này ra mắt”

Chúng ta chỉ có thể tự suy đoán xem tuyến truyện nào Marvel sẽ mang lại cho Star-Lord để anh chuộc lỗi trong ‘Avengers: Endgame’

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
nhan vat heo cuong phim thumb

Điểm danh những ‘nhân vật heo’ thân quen trên màn ảnh thế giới

cooke-maroney-jennifer-lawrence-cuong-phim

Cooke Maroney, người vừa đính hôn với Jennifer Lawrence là ai?