in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

‘Avengers: Endgame’ đã hoàn thành khâu dựng phim cuối cùng.

avengers-endgame-cuong-phim

Anh em nhà Russo vừa thông báo công đoạn dựng phim cho ‘Avengers: Endgame’ cuối cùng đã hoàn thành trên Twitter của mình.

Khâu dựng phim của ‘Avengers: Endgame’ đã hoàn thành

Chúng ta đang tiến gần hơn đến ngày ra mắt của ‘Avengers: Endgame’ trên màn ảnh rộng chỉ còn hơn 1 tháng nữa. Và có vẻ như công đoạn cuối cùng cũng đã hoàn thành. Anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã thông báo việc hoàn thành quá trình chỉnh sửa phim và khóa hình ảnh; họ chỉ còn một vài bước nhỏ để hoàn thiện bộ phim tươm tất cho ngày phát hành sắp tới.

Hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo của ‘Avengers: Infinity War’ và ‘Endgame’ đã quyết định đăng một bức ảnh lên Twitter, thông báo về việc hoàn tất công đoạn biên tập cho bộ phim của họ. Trong ảnh là một bàn Sundae được thiết lập để nhóm ‘Endgame’ thưởng thức – và hoạt động này có vẻ như là truyền thống cho hai anh em và các thành viên tổ phim.

russo-brothers-cuong-phim

“Sundae Bar cho ngày cuối cùng cho công đoạn biên tập. Các hình ảnh của phim đã được chốt.”

Marvel sẽ không tung quá nhiều thông tin trước khi chiếu phim

Đây là tin tốt cho người hâm mộ Marvel. Chắc chắn, mọi người có thể đang bận rộn với bộ phim ‘Captain Marvel’ vừa ra mắt, nhưng người hâm mộ khó có thể quên được bộ phim mà Marvel hứa hẹn sẽ ra mắt sau Carol Danvers. ‘Avengers: Endgame’ không chỉ đóng vai trò là phần thứ hai trong bộ phim Avengers hai phần của anh em nhà Russo, mà nó còn sẽ là sự kết thúc của một kỷ nguyên trong MCU.

avengers-endgame-cuong-phim

Ngay bây giờ, chắc hẳn người hâm mộ nào cũng mong mỏi được biết thêm thông tin về ‘Avengers: Endgame’; mặc dù rất có thể Marvel sẽ không tổ chức quá nhiều buổi chiếu sớm cho bộ phim nhằm đảm bảo không có sự rò rỉ nào ra công chúng trước.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Bóc phốt” Shazam – Siêu anh hùng vô dụng và lầy lội nhất vũ trụ DC

The Conjuring 3 cuong phim

“The Conjuring 3” sẽ khởi quay vào mùa hè này tại Atlanta!