in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Avengers: Endgame” chính thức thiết lập một kỷ lục ngay đầu năm mới!

Sau gần một năm ra mắt, sự thành công của Avengers: Endgame vẫn chưa hề chịu dừng lại khi mới đây bộ phim đã thiết lập được một kỷ lục mới.

Sau khoảng năm tháng thống trị các rạp chiếu phim trên toàn cầu, Avengers: Endgame cuối cùng đã kết thúc thời gian công chiếu tại phòng vé vào mùa thu năm ngoái. Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Kể từ đó, bộ phim đã tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn cho hãng phim nhờ vào doanh số digital và video tại nhà ấn tượng khiến Avengers: Endgame phá vỡ những giới hạn khác.

Avengers Endgame cuong phim

Trung Quốc mới đây đã cập nhật tổng doanh thu phòng vé của Avengers: Endgame, tức là bộ phim sẽ “bỏ túi” thêm khoảng 3 triệu đô la nữa vào tổng doanh số của mình. Điều đó có vẻ không nhiều lắm, nhưng nó mang lại tổng doanh thu trên toàn thế giới từ 2,78 tỷ đô la đến hơn 2,8 tỷ đô la, khiến Avengers: Endgame  trở thành bộ phim đầu tiên đạt được cột mốc đó. Chính xác, Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim duy nhất trị giá 2.8 tỷ đô la và có lẽ tác phẩm này sẽ giữ được thứ hạng này của mình trong một thời gian dài.

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Bây giờ câu hỏi được người hâm mộ đặt ra là liệu bộ phim sẽ được ưu ái trong mùa giải thưởng sắp tới? Có vẻ như không thể, với những gì lịch sử đã cho người hâm mộ thấy, nhưng ít nhất, các fans vẫn hy vọng bộ phim bom tấn sẽ có được một hoặc hai bức tượng Oscar trong các hạng mục về kỹ thuật.

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Không ai có thể phủ nhận rằng Avengers: Endgame đã trở thành một trong những bộ phim lớn nhất thập kỷ và cũng là một trong những phim gây ấn tượng bậc nhất. Bộ phim có thể không phải là hoàn hảo, nhưng là đỉnh cao của một trong những thương hiệu được yêu thích nhất.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

The Witcher cuong phim

Đáp lại sự nhiệt tình của fans “The Witcher”,Netflix đăng tin tuyển “thợ săn quái vật”!

Những hình ảnh mới nhất của Leonardo DiCaprio tình tứ với người yêu trẻ tại bãi biển!