in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Avengers 5” có khả năng sẽ ra mắt vào năm 2023?

new avengers phase 4 cuong phim

Những câu hỏi về phần tiếp theo của Avengers luôn được người hâm mộ bàn tán và mới đây, We Got This Covered đã hé lộ một số thông tin về điều này.

Sau khi người hâm mộ được chiêm ngưỡng dòng thời gian Phase 4 của Marvel thì họ đã nhận ra trong đó không có bộ phim Avengers nào. Mỗi giai đoạn trong ba giai đoạn trước của MCU đã được xây dựng xung quanh một hoặc hai bộ phim tập hợp tất cả các siêu anh hùng lớn, nhưng với Phase 4 thì khác. Mặc dù vậy, trang tin We Got This Covered đã được một nguồn tin tiết lộ ngày phát hành tiềm năng cho Avengers 5.

Marvel Ne cuong phim

Kế hoạch hiện tại của Marvel là chiếu bộ phim Avengers tiếp theo vào năm 2023. Trước đây, Avengers 5 cũng được dự đoán là sẽ có một đội hình gọi là New Avengers, bao gồm Captains Marvel và America (Wilson), Doctor Strange, Spider-Man, Jane Foster, Thor, Scarlet Witch, Shang-Chi.

Avengers-Number-Teams-MCU-Phase-5-cuong-phim

Ngoài ra, một bộ phim Nova cũng hiện đang được phát triển. Avengers 5 sẽ là một bộ phim có quy mô nhỏ khi đưa những vấn đề trở lại Trái đất sau khi Infinity War và Endgame. Trên thực tế, họ đã so sánh nó với The Avengers và Age of Ultron về quy mô của bộ phim và người hâm mộ có thể dựa vào điều này để kỳ vọng cho đúng.

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Tuy nhiên, nếu Avengers 5 thật sự ra mắt vào năm 2023, thì đó sẽ là một sự chờ đợi có thể chấp nhận được đối với người hâm mộ. Chủ tịch Kevin Feige cũng đã xác nhận rằng Avengers cũng sẽ tập hợp lại và sẽ một bộ phim mới, hứa hẹn rằng đội hình mới cũng sẽ hoàn toàn khác biệt.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Có hay không sự tương quan giữa bài đồng dao Bắc Kim Thang và phim kinh dị cùng tên?

Sonic-The-Hedgehog-Movie-Redesign-Standee cuong phim

Cuối cùng, tạo hình mới của Sonic cũng làm “vừa lòng” cư dân mạng!