in , ,

LoveLove WOWWOW

Avengers 4 sẽ có nhiều đất diễn hơn cho Black Panther và Wakanda?

Black-Panther-and-Avengers-Infinity-War-cuong phim

Có vẻ như một lần nữa, Avengers 4 sẽ lại đưa bối cảnh của trận chiến quay trở lại Wakanda và Black Panther dự kiến sẽ là nhân tố gây ấn tượng mạnh mẽ.

Sau Infinity War, các fans hâm mộ trên toàn thế giới lại tiếp tục mong ngóng Avengers 4 chính là khoảnh khắc toàn bộ siêu anh hùng đời đầu bao gồm Hulk, Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow được chiến đấu lần cuối cùng bên nhau bởi vì các nhân vật này không thuộc nửa dân số bị tiêu diệt. Theo đó, giám đốc Marvel Studios chia sẻ: “Khán giả có thể dễ dàng nhận ra biệt đội siêu anh hùng đầu tiên đều sống sót. Chúng tôi đã lên kế hoạch cả 10 năm. Sắp tới, Avengers 4 sẽ là cái kết của hành trình này”. Như vậy : Captain Marvel, Doctor Strange, Black Panther cùng dàn nhân vật Guardians of the Galaxy sẽ là những người tiếp tục dẫn dắt MCU trong tương lai.

marvel-big-four cuong phim
Black Panther nằm trong nhóm những siêu anh hùng thế hệ mới của Marvel

Một trong những cảnh hấp dẫn nhất của bộ phim chính là nhóm Avengers đã đem Vision tới đất nước Wakanda – cội nguồn của vibranium. Tại đây, thiên tài khoa học Shuri, em gái T’Challa (Black Panther) đã đề xuất việc tách viên đá Vô Cực khỏi trán Vision bằng cách lập trình lại các neuron của anh. Tuy nhiên cô vừa mới bắt đầu tiến trình phức tạp này thì Thanos và Black Order ồ ạt tấn công Wakanda. Trong phần tiếp theo, chắc chắn các nhà làm phim sẽ phải có câu trả lời cho vấn đề còn đang bỏ ngỏ này và vì vậy nên Wakanda dự kiến sẽ vẫn là nơi diễn ra trận chiến sống còn với Thanos. Với tư cách là một trong những nhân vật thuộc thế hệ mới của MCU và đứng đầu vương quốc Wakanda, Black Panther được cho là một trong những nhân vật sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn trong Avengers 4.

Black-Panther-and-Avengers-Infinity-War-cuong phim

Bộ phận quay phim của Avengers 4, Atlanta mới đây đã đăng tải lên Twitter vài dòng trạng thái với ngụ ý phần 4 của phim sẽ có nhiều đất diễn hơn cho nhân vật Black Panther :

atlanta avengers 4 cuong phim

Cũng không rõ lý do tại sao các nhà làm phim đang chọn tập trung vào Black Panther, nhưng thật dễ dàng để suy luận điều đó, với sự thành công vượt trội của bộ phim Black Panther của Ryan Coogler, hơn nữa đây lại là nhân vật có tính hình tượng và thể hiện cái nhìn tiến bộ của Marvel trong ngành công nghiệp điện ảnh ở Hollywood nên họ quyết định tập trung vào siêu anh hùng đầy tiềm năng này. Mặt khác, như đã phân tích ở trên, Black Panther và Wakanda nắm giữ vai trò quan trọng không chỉ trong bộ phim mà còn đối với tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tháng 11 năm nay, teaser đầu tiên của Avengers 4 hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị. Hiện tại đội ngũ sáng tạo cho bộ phim đang cố gắng hoàn thiện từng chi tiết để đem đến một tác phẩm hoàn hảo xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ suốt 10 năm qua.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Lần đầu thủ vai chính, ‘A Star is Born’ của Lady Gaga nhận ‘cơn bão’ lời khen

eminem-venom-cuong-phim

Eminem nhá hàng bài hát viết riêng trong phim Venom