in

LikeLike LoveLove CryCry

“Avengers 4” có thể là lần cuối chúng ta được thấy Stan Lee xuất hiện với tư cách cameo trong vũ trụ điện ảnh Marvel!

stan lee avengers 4 cuong phim

Dù biết bản thân tuổi đã cao nhưng trước đó cụ Stan Lee vẫn cố hoàn thành vai diễn cameo để đời cuối cùng mình trong “Avengers 4”.

Cả thế giới dường như đang vô cùng thương tiếc cho cụ Stan Lee những ngày vừa qua. Huyền thoại của Marvel đã qua đời ở tuổi 95, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không còn cơ hội được thấy cụ thêm một lần nào nữa. Cụ thể là trong “Avengers 4”, các fans sẽ lại được gặp Stan Lee và vẫn như thường lệ, trong một vai cameo đặc biệt.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio Scotland, Joe Russo đã tiết lộ:” Stan Lee không thích phải bay hoặc di chuyển quá nhiều nhưng vẫn muốn cống hiến nhiều vai cameo nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi cũng cố gắng tận dụng thời gian hết mức. Trong cả hai bộ phim ‘Ant-Man & The Wasp’ và ‘Avengers 4’, tất cả các cảnh quay của Stan Lee đều được thực hiện chỉ trong vỏn vẹn một ngày duy nhất.”

stan lee ant man the wasp cuong phim

Không chỉ thủ vai cameo trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Stan Lee còn góp mặt trong nhiều bộ phim của X-Men. Thậm chí cụ còn hoá thân thành DJ của câu lạc bộ thoát y trong phần phim Deadpool đầu tiên. Bên cạnh đó, Marvel Studios vẫn chưa xác nhận cụ có kịp hoàn thành vai cameo trong Captain Marvel và Spider-Man: Far From Home hay chưa, tuy nhiên với lời chia sẻ nói trên của Russo, nhiều fans hâm mộ đang hy vọng vẫn còn được thấy cụ Stan Lee trong các bộ phim này.

stan lee cameo cuong phim

Trong hàng năm trời, Stan Lee đã dành tặng cho người hâm mộ những màn diễn xuất với tư cách là một cameo hài hước và ấn tượng trong cả vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ năm 2020, người hâm mộ có thể sẽ khó lòng được nhìn thấy huyền thoại 95 tuổi xuất hiện trên màn ảnh rộng mà chỉ có thể gặp lại cụ qua những bộ phim cũ mà thôi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
It-sequel-stephen-king-cuong-phim

Loạt phim IT vẫn có thể tiếp tục sau ‘IT: Chapter 2’ như thế nào?

woody toy story 4 cuong phim

‘Toy Story 4’ sẽ là khởi đầu cho một câu chuyện hoàn toàn mới về nhân vật Woody!