in

WOWWOW CryCry

“Artemis Fowl” cắt hết cảnh quay ở TP. Hồ Chí Minh, bị giới phê bình “dập” tơi bời!

artemis-fowl-cuong-phim

Artemis Fowl – bom tấn mới của Disney không những cắt hết các cảnh quay tại TP. HCM mà còn làm người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Artemis Fowl là bộ phim phim điện ảnh vừa được phát hành hôm 12/6 của Disney. Phim lẽ ra sẽ chiếu rạp vào 29/5 nhưng do dịch COVID-19 nên đã được chuyển thẳng lên hệ thống Disney Plus. Đa số khán giả cho rằng Artemis Fowl chuyển lên chiếu mạng là lựa chọn sáng suốt, vì phim quá tệ và sẽ thua lỗ trầm trọng tại phòng vé.

Artemis Fowl cắt hết cảnh quay ở TP.HCM

Artemis Fowl 2 cuong phim

Điểm hấp dẫn nhất của Artemis Fowl với khán giả Việt Nam là phim có cảnh quay ở TP.HCM. Tuy nhiên, trên thực tế, những cảnh này chỉ xuất hiện trong trailer, không hề có trong phim. Đây không chỉ là vấn đề bối cảnh mà còn thiếu tôn trọng nguyên tác, khi các nhân vật trong tiểu thuyết thực sự đã đến Việt Nam.

Ngoài ra, phim còn có số điểm thấp kỷ lục

artemis fowl cuong phim

Artemis Fowl chỉ được chấm 9% trên Rotten Tomatoes. Thời báo Vulture gọi bộ phim là “cái chết của dòng phim chuyển thể từ tiểu thuyết thanh thiếu niên”. Rolling Stone cho rằng phim “cố gắng bắt chước Harry Potter nhưng thất bại”. Ngoài ra, Mashable còn thẳng thừng gọi phim là một “tội ác vì gây lãng phí thời gian”. Hơn hết, những người xem cũng chê bai phim không ngừng nghỉ.

Artemis Fowl cuong phim

Dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của Eoin Colfer, Artemis Fowl xoay quanh một thế giới tương lai giả tưởng. Nơi đây, con người sinh sống cùng các sinh vật thần tiên kỳ bí. Vai chính do Ferdia Shaw thủ vai. Chàng trai này xuất thân từ gia tộc tội phạm Fowl khét tiếng.

artemis-fowl-cuong-phim

Cậu bé có trí thông minh siêu phàm và niềm đam mê giải mã bí ẩn. Sau khi người cha (Colin Farrell) mất tích trong, Artemis lên đường xâm nhập thế giới của các nền văn minh khác, vượt xa sức tưởng tượng của bản thân.

Cuồng Phim

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có nhận ra những kiệt tác hội họa được tái hiện xuất sắc trong 10 cảnh phim nổi tiếng sau?

MARVEL CUONG PHIM

Nếu 20 nhân vật Marvel này sở hữu “hình tượng giới tính mới”, bạn sẽ thấy thế nào?