in

LikeLike WOWWOW

Arnold Schwarzenegger không quan tâm nếu vai diễn trong “Terminator: Dark Fate” làm ‘lu mờ’ những phần phim trước đó!

Arnold Schwarzenegger không cảm thấy tiếc nuối nếu vai diễn của mình trong những phần trước không được đánh giá cao như trong “Terminator: Dark Fate”. 

Cuối tuần này, “Terminator: Dark Fate” đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim hành động hay nhất năm 2019. Nhiều nhà báo, phóng viên đã đặt câu hỏi cho Arnold Schwarzenegger về bộ phim này và cả những phần phim trước, trong đó có những vấn đề xoay quanh thành công vang dội của phần 6: Liệu vai diễn T-800 (Carl) của Arnold có làm lu mờ những vai Kẻ Huỷ Diệt khác mà nam diễn viên đã từng thể hiện trong cả thương hiệu đình đám này?Arnold Schwarzenegger đã giải thích như sau:

Arnold Linda cuong phim

“Tôi hiểu rằng mỗi đạo diễn sẽ có hướng khai thác bộ phim khác nhau. Mỗi một phần phim có nội dung không giống nhau, chính vì vậy nên vai diễn Kẻ Huỷ Diệt cũng không hề lặp lại. Tôi nghĩ rằng dù tôi đã đóng vai Kẻ Huỷ Diệt rất nhiều lần và bản thân tôi thấy trải nghiệm của mỗi vai diễn rất đặc biệt, tôi tin rằng khán giả cũng thấy như vậy. Tôi không quan tâm đâu, bạn biết mà nếu thương hiệu này cứ gắn liền với một studio, một ê-kíp thì cả bạn và tôi đều sẽ cảm thấy nhàm chán.”

Terminator Dark Fate cuong phim

Về cơ bản, Arnold không quan tâm rằng “Terminator: Dark Fate” có thể làm lu mờ những phần còn lại vì nam diễn viên cho rằng mỗi đạo diễn có cách sáng tạo khác nhau. Arnold Schwarzenegger không cảm thấy bị xúc phạm hay phiền lòng nếu Rise of the Machines và Genisys không được đánh giá cao như Dark Fate bỏ qua. Trên thực tế, rất nhiều thương hiệu phim hành động đình đám khác, ví dụ như X-Men cũng không chính xác là một mô hình của sự nhất quán và liên tục. Tương tự, không phải cứ cùng thuộc một loạt phim thì chất lượng sẽ đồng đều!

Arnold 2 cuong phim

Và cuối cùng, Arnold Schwarzenegger cũng cho rằng đã làm nghệ thuật thì khen chê là điều đương nhiên. Cơ bản là nam diễn viên cũng đã được trả một mức thù lao xứng đáng, nên đã làm tốt nhiệm vụ của mình qua các phần phim “Kẻ Huỷ Diệt”, cho dù khán giả có đón nhận phần 3, 4 và 5 hay không thì tất cả vẫn là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp Arnold Schwarzenegger

“Terminator: Dark Fate” bắt đầu khởi chiếu tại các rạp chiếu vào ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Bob Martin cuong phim

CEO Disney: “Tôi nghĩ cụ Scorsese nói thế là vì cụ ấy chưa xem phim Marvel nào mà thôi!”

Khal Drogo Jason Momoa cuong phim

“Aquaman” Jason Momoa từng cảm thấy như “bị lừa” khi tham gia “Game of Thrones”!