in ,

WOWWOW

Aquaman sẽ có tới 2/3 thời lượng diễn ra dưới nước!

aquaman-trailer-cineeurope-san-diego-comic-con-1115310-1280x0

Tác phẩm sắp tới của vũ trụ điện ảnh DC và Warner Bros, Aquaman, sẽ có hai phần ba thời lượng bộ phim diễn ra dưới nước.

Trước khi chính thức ra rạp, Aquaman đã được “diện kiến” khán giả trong bộ phim Justice League. Mặc dù bộ phim không mấy thành công nhưng sau cùng, Aquaman vẫn là một trong những nhân vật để lại ấn tượng tốt nhất cho người xem. Giờ đây, “Hải vương” sẽ chính thức là nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu của riêng mình, trở về nhà và chiến đấu với người anh trai để giành lấy ngôi vị cao nhất.

Aquaman-Jason-Momoa-Council-of-Kings-SR

Những người hâm mộ truyện tranh Aquaman đã và đang rất kì vọng James Wan sẽ đem đến cho họ một tác phẩm thật xuất sắc. Mới đây,  đoạn phim đầu tiên của Aquaman sẽ ra mắt tại Comic-Con International ở San Diego vào cuối tuần này. Các diễn viên đã khẳng định bộ phim có nhiều tình tiết khác so với truyện tranh gốc. Bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh hành động dưới nước.

justice_league_trailer_aquaman

Theo báo cáo của JoBlo, hai phần ba thời lượng của Aquaman sẽ diễn ra dưới nước. Câu chuyện sẽ mô tả phần lớn quê nhà của Arthur Curry, Atlantis. Tuy bản thân là một người thừa kế nhưng Aquaman phải tiến lên để chiếm vị trí của mình với tư cách là người lãnh đạo của dân tộc. Các đô thị dưới nước sẽ không giống như bất cứ điều gì người hâm mộ đã thấy trước đây. Để cho bộ phim đạt được sự chân thật tối đa hết mức có thể, các diễn viên và cả ê kíp làm phim luôn luôn phải diễn với rất nhiều đạo cụ cũng như phải tạo dáng sao cho…như đang thật sự ở dưới nước. Người dân Atlantis cũng sẽ có một hình ảnh mới trong mắt khán giả. Sống dưới nước, công dân Atlantean đã sớm hình thành công nghệ của riêng họ.

37221207_10156388794042357_2509000872189493248_o
Poster của Aquaman cũng cho thấy hầu hết bối cảnh bộ phim cũng là diễn ra dưới nước.

Wan và DC sẽ giới thiệu bộ phim siêu anh hùng dưới nước đầu tiên và cũng chính là “con át chủ bài” duy nhất của họ trong năm nay. Với rất nhiều thời gian và năng lượng mà James Wan đã dành cho dự án, người hâm mộ sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, độc đáo. Aquaman có một phong cách khác biệt, không giống như bất cứ tác phẩm nào của DC trước đây. Người hâm mộ đang rất kì vọng vào một thế giới hoàn toàn mới khi họ theo Arthur Curry đến Atlantis và sau tác phẩm này họ sẽ lấy lại niềm tin và sự tự hào dành cho DC.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đừng xem 12 ảnh này nếu không muốn những bộ phim hoạt hình tuổi thơ bị phá nát

Phim hành động bom tấn, diễn viên tài năng nhưng vì đâu “Skyscraper” của The Rock vẫn thất bại phòng vé?