Khal Drogo Jason Momoa cuong phim
in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

“Aquaman” Jason Momoa từng cảm thấy như “bị lừa” khi tham gia “Game of Thrones”!

Jason Momoa cảm thấy vai diễn “đoản mệnh” Khal Drogo trong “Game of Thrones” giống như một cú lừa trong sự nghiệp của mình. 

Trong thời gian quảng bá cho loạt phim mới “See” sắp công chiếu trên Apple TV+, nam diễn viên Jason Momoa đã trải lòng khá nhiều về những vai diễn lớn nhỏ mà anh đã nhận từ xưa tới nay. Trên thực tế, anh từng cảm thấy như bị lừa dối bởi vai diễn Khal Drogo trong series đình đám  “Game of Thrones”. Vậy điều đó chính xác có nghĩa là gì?

Khal Drogo Jason Momoa cuong phim

“Tôi luôn luôn muốn nói lên điều này. Tôi cảm thấy như tôi đã bị lừa trong rất nhiều vai diễn tôi đã nhận. Với Khal Drogo, anh ta đã chết trước khi bất kỳ điều gì có thể xảy ra. Không ai nói với tôi trước lúc nào Khal Drogo chết. Tôi đã đầu tư cho vai diễn này và cảm thấy hơi hụt hẫng. Tương tự với nhiều series truyền hình khác mà tôi đã tham gia, tôi không trách những người sáng tác ra kịch bản như vậy, chỉ đơn giản là cảm giác như mình bị lừa.”

Khal Drogo 2 cuong phim

Tham gia loạt phim “See” có ý nghĩa rất lớn với Jason Momoa. Anh sẽ có 100% cơ hội để tự quyết định số phận cho nhân vật Baba Vass, điều mà anh không thể làm được đối với Game of Thrones hay Frontier, mà Momoa nói rằng anh ta cảm thấy mình nắm rõ những gì sẽ xảy ra đối với vai diễn này, không còn cảm thấy mông lung nữa.

See Apple TV cuong phim

“See” là loạt phim do Apple TV+ sản xuất có kịch bản được chắp bút bởi Steven Knight và được đạo diễn bởi Francis Lawrence – người từng cầm trịch phần phim “Catching Fire” chuyển thể từ bộ tiểu thuyết The Hunger Games. Anh đóng vai Baba Vass, một thủ lĩnh chỉ huy những đứa trẻ có siêu năng lực về thị giác.

Jason Momoa 2 cuong phim

Chưa rõ liệu “See” sẽ gây được tiếng vang hay không nhưng đối với Jason Momoa, thành tựu lớn nhất của anh đó là ngăn chặn được việc bị giết sớm trong loạt phim này và có cơ hội thể hiện nhân vật theo cách mà anh muốn.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Arnold Schwarzenegger không quan tâm nếu vai diễn trong “Terminator: Dark Fate” làm ‘lu mờ’ những phần phim trước đó!

“Fast and Furious 9” sẽ đưa cả dàn cast ra… ngoài không gian?