in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Aquaman” Jason Momoa không hề để tâm đến những người đã “body shaming” mình!

Phản ứng trước những lời lẽ chê bai ngoại hình của mình mới đây, Jason Momoa cho biết anh không hề để tâm đến những tiểu tiết đó.

Gần đây trên Twitter, một số người hâm mộ đã chỉ trích ngoại hình của ‘Aquaman’ Jason Momoa. Nam diễn viên gần đây đã được chụp hình trong kỳ nghỉ với vợ Lisa Bonet và mặc dù anh ấy dường như đang có một khoảng thời gian vui vẻ, một số người đã chê bai vóc dáng của anh ấy. Rõ ràng, cơ thể của anh đang ở “chế độ” nghỉ hè và việc không giống như siêu anh hùng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, vẫn có những người không chấp nhận được và liên tục lời lẽ với nam diễn viên.

Jason-Momoa cuong phim

Momoa trông khá khác so với lúc anh đóng vai Aquaman nhưng anh không bị bắt buộc để duy trì hình ảnh “sáu múi” đó. Jason cũng biết điều đó và nói khá thẳng thắn rằng anh ấy không quan tâm đến những gì bọn họ đã nói. Nam diễn viên đã không hề bị ảnh hưởng bởi những kẻ ‘troll’ và hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của anh ta.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với TMZ, Jason Momoa cho rằng anh rất thích vóc dáng này. Hơn nữa, anh cũng nói rằng mình cũng không để tâm đến việc ai buông lời sát thương. Nam diễn viên cũng không cần sớm trở lại vóc dáng Arthur Curry vì Aquaman 2 sẽ không phát hành cho đến tháng 12 năm 2022. 

aquaman-james-waan-jason-momoa-1 cuong phim

 

Đó có thể là một khoảng thời gian khá dài đối với người hâm mộ và sẽ rất khó để đợi chờ lâu như vậy, nhưng ít nhất nó cũng giúp Jason Momoa có nhiều thời gian để thư giãn và “bịt miệng” những kẻ ”troll” đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Steve Peggy cuong phim

Suýt nữa thì khán giả đã không được thấy cảnh Chris Evans gặp Peggy Carter trong ‘Avengers: Endgame’!

OUTIH cuong phim

“Chuyện Ngày Xưa Ở…Hollywood” nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình!