in ,

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

“Aquaman” Jason Momoa kẹt trong thang máy 2 tiếng nhưng vẫn “tỉnh rụi” quay clip và selfie!

momoa cover cuong phim

Nam diễn viên Aquaman mới đây đã mắc kẹt đến 2 tiếng đồng hồ trong thang máy nhưng anh vẫn thản nhiên ghi hình với đồng bọn.

Jason Momoa mới đây đẵ bị kẹt trong một thang máy đông đúc liên tục hai tiếng đồng hộ với chú chó Rama và bạn bè của mình, bao gồm Mada Abdelhamid, người đã chỉ dẫn anh ta cho vai diễn trong Game of Thrones và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ vào tháng 7. Nam diễn viên, 40 tuổi, dường như không hề quá bận tâm khi anh chụp hình chính mình và bạn bè trên Instagram Stories.

“Chà, vụ gì đây nhỉ?”, nam diễn viên nói bạn của anh. Lúc đó ai cũng nói rằng họ đói và rất muốn thoát ra. “Tụi tui đang bị kẹt trong thang máy đó. Mấy ông cứu hộ chắc còn lâu mới tới. Đưa chúng tôi ra!!”. May mắn thay, ngôi sao Aquaman đã có một vài kẹo M&M và “cứu đói” những người bạn của mình.

momoa 2 cuong phim

momoa cuong phim

Sau đó không lâu thì đội ngũ đóng thế cho Jason Momoa đã đến để kiểm tra hiện trường. Nam diễn viên cuối cùng cũng thoát ra được sau đó an toàn. Anh và những người bạn đã có những phút giây khá là thư giãn trong một tình huống không thể oái ăm hơn. May mắn là tất cả đều an toàn kể cả chú chó Rama yêu quý của nam diễn viên. Jason Momoa vừa mới bước sang tuổi 40 vào đầu tháng này và anh được tổ chức một bữa tiệc bất ngờ với sự tham gia của bạn diễn Game Of Thrones Emilia Clarke của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PEOPLE

 

BOMTAN CUONG PHIM

Dự đoán những “bom tấn” Hollywood sắp sửa đổ bộ trong 4 tháng cuối năm 2019!

brie larson cuong phim

“Captain Marvel” Brie Larson mặt mộc đánh đàn cover “hit” mới của Miley Cyrus!