in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

“Aquaman” Jason Momoa bị chỉ trích vì vóc dáng không đúng chuẩn siêu anh hùng!

Jason-Momoa cuong phim

Hình ảnh mới nhất của Jason Momoa khiến người hâm mộ shock khi anh không còn “sáu múi” như lần xuất hiện trong Aquaman.

Nam diễn viên xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách đóng vai những nhân vật cực kỳ “ngầu” điển hình như Aquaman. Điều này cho phép anh khoe thân hình cơ bắp để gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ dường như đã quen với hình tượng hoàn hảo này và không thể chịu nổi khi thấy một Jason Momoa có thể trạng gần giống với… “Thor Béo”.

aquaman 3 cuong phim

Instagram US Weeky đã đăng một bức ảnh chụp Jason Momoa khi anh đang đi nghỉ ở Venice. Có thể thấy rõ cơ bắp của anh đã bị bao phủ bởi một ít mỡ. Tuy nhiên, chính sự thay đổi nhỏ này đã khiến cho một số người “kích động” và chỉ trích nam diễn viên. 

“Jason, ông béo phì quá đấy nhé!”, “Múi cơ của ông đâu rồi?”,.. Là những comment của cư dân mạng liên tục “body shaming” nam diễn viên. Thực tế, thể hình của Jason Momoa chỉ thay đổi rất ít và điều đó hầu như chẳng liên quan gì đến vai diễn Aquaman. Một số người hâm mộ đã phản ứng thái quá với điều này và ngay lập tức bị những người hâm mộ chân chính phản pháo:

“Điều này thật nực cười! Người đàn ông này cực kỳ nóng bỏng đấy mấy người có biết không?”

aquaman 2a cuong phim

Rất khó để duy trì cơ bắp quanh năm. Điều đó đòi hỏi phải tập luyện liên tục và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để duy trì tỷ lệ mỡ cơ thể thấp để trông giống như một siêu anh hùng thực thụ. Tuy nhiên, anh ấy đang trong kỳ nghỉ chứ không phải chuẩn bị ghi hình cho bộ phim sắp tới nên việc có thể hình như vậy là hết sức bình thường. Một khi tới thời điểm quay lại phim trường thì tự khắc vóc dáng ‘Aquaman’ sẽ xuất hiện.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Millie Eternals cuong phim

Sao phim ‘Stranger Things’ Millie Bobby Brown chuẩn bị gia nhập “The Eternals” của Marvel

stranger-things-3-cuong-phim

Series ‘Stranger Things’ sẽ kết thúc ở mùa thứ tư?