in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Apple đang đứng trước cơ hội mua lại toàn bộ Disney!

Nhà phân tích Bernie McTernan cho biết, tác động của coronavirus trên thị trường chứng khoán dẫn đến Apple sẽ có khả năng mua lại Disney.

Tác động của coronavirus (COVID-19) trên thị trường chứng khoán có thể có khả năng dẫn đến việc Apple mua lại Công ty Walt Disney. Nhà phân tích Bernie McTernan của Rosenblatt Securities cho rằng gã khổng lồ công nghệ có thể chạm tay vào Nhà Chuột do các tổn thất tài chính gần đây của công ty do dịch COVID-19.

Disney Live Action cuong phim

“Chúng tôi tin rằng những người có tầm nhìn dài hạn, như các công ty vốn hóa lớn có số dư tiền mặt lớn và vốn chủ sở hữu vượt trội so với Disney trong ba tuần qua như Apple, có thể tận dụng sự biến động”, McTernan lưu ý trong báo cáo nghiên cứu. “Ưu điểm của việc mua lại Disney sẽ là đảm bảo chiến lược phát trực tiếp / nội dung và các hiệp lực tiềm năng của họ từ việc thêm hệ sinh thái Disney mới nổi vào nền tảng iOS.”

Dù Apple có dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + nhưng việc mua lại Disney – cùng với Disney + vẫn có thể tăng danh mục nội dung phim và truyền hình của Apple lên đáng kể. “Disney + có thể giải quyết vấn đề nội dung của Apple vì chúng tôi tin rằng AppleTV + khởi đầu khá chậm chạp”, McTernan nói thêm. Disney và Apple đều đang tìm cách đưa các sản phẩm này vào thị trường phát trực tuyến với hy vọng cạnh tranh với những người khổng lồ trong ngành như Netflix.

Disney-Summer-Movies-Box-Office-2019-Avengers-Endgame-Lion-King-Toy-Story-4

Báo cáo của McTernan được đưa ra sau khi cổ phiếu của Disney giảm xuống dưới 100 đô la / cổ phiếu, mặc dù sau đó nó đã tăng trở lại mức 102,52 đô la.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

final-destination cuong phim

Nhà sản xuất “Final Destination” hé lộ những chi tiết đầu tiên về phần phim tiếp theo!

Park Bo Gum và một thành viên BTS sẽ xuất hiện trong tập cuối ‘Itaewon Class’?