in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Anthony Mackie xác nhận anh sẽ mặc trang phục Captain America mới trong series “The Falcon & The Winter Soldier”!

anthony captain suit wearing cuong phim

Người hâm mộ sẽ được thấy một Captain America hoàn toàn mới khi Disney+ bắt đầu phát sóng trực tiếp series The Falcon & The Winter Soldier.

San Diego Comic-Con đã mang lại cho người hâm mộ Marvel rất nhiều tin tức bất ngờ. Một trong số đó là ngày ra mắt của loạt phim truyền hình The Falcon & The Winter Soldier rất được mong chờ. Người hâm mộ có lẽ đang rất háo hức được nhìn thấy bộ trang phục của Captain America kết hợp với bộ cánh của Falcon. Mới đây, Anthony Mackie cũng đã xác nhận anh sẽ mặc trang phục mới trong loạt phim sắp ra mắt.

Falcon-Winter-Soldier-Zemo-Sharon-Carter-cuong-phim

Nam diễn viên trước đây cũng đã  tiết lộ rằng mình đã biết trước việc sẽ nhận được chiếc khiên Captain America từ chính tay Chris Evans. Anh chia sẻ: “Chúng tôi đang ghi hình ở Atlanta và Chris Evans đã mời chúng tôi đến nhà anh ấy để xem một trận bóng bầu dục, bởi vì tất cả chúng tôi đều ghét The Patriots và anh ấy lại thích họ.” 

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Mackie tiếp tục: “Anh ấy đi xuống cầu thang và hỏi tôi hào hứng không?’ Tôi trả lời: “Tôi thích lắm ông ạ, tôi xem mỗi tuần luôn nhưng tôi không hề biết ông cũng là fan đó.’ Và anh ấy nói, ‘Không, ý tôi là kịch bản bộ phim đó! Ông chưa đọc hả?’ Chris chạy ra khỏi phòng và quay lại với tờ kịch bản: ‘Trang 85! Đọc đi! Đọc đi!’ Và anh ta ngồi đó như một đứa trẻ vậy!”.

The Falcon & The Winter Soldier sẽ kể về cuộc phiêu lưu của bộ đôi cùng tên được thủ vai lần lượt bởi Anthony Mackie và Sebastian Stan. Loạt phim sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm sau trên dịch vụ phát sóng trực tuyến Disney+.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

natalie holding mjolnir thor cuong phim

Natalie Portman đã bí mật ký hợp đồng cho “Thor: Love and Thunder” cách đây… 6 tháng!

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-With-Monster-of-Madness-cuong-phim

“Bác sĩ Trang” sẽ có tình yêu mới trong ‘Doctor Strange in the Multiverse Of Madness’?