in

Ant-Man & The Wasp là phim hành động “xịn” hẳn hoi nhé, không phải tình cảm đâu!

Đạo diễn Ant-Man &The Wasp, Peyton Reed phủ nhận thông tin rằng bộ phim sắp tới sẽ là “một bộ phim hài lãng mạn chỉ pha chút ý tưởng truyện tranh”.

Marvel Studios không ngừng kết hợp các bộ phim siêu anh hùng của họ với những phong cách và đề tài đa dạng, phong phú để khán giả không cảm thấy nhàm chán với những cảnh hành động tuy ngày càng hoành tráng nhưng lại khá quen thuộc.

Đối với người xem, Ant-Man không chỉ là một bộ phim hành động đơn thuần, còn gây bất ngờ cho khán giả bằng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo (nhờ khả năng thu nhỏ của nhân vật chính). Bộ phim đã thành công ngoài sức tưởng tượng và các nhà sản xuất đã vào cuộc bắt tay làm tiếp phần 2 : Ant-Man và The Wasp – với sự tham gia của Paul Rudd với tư cách Scott Lang / Ant-Man và Evangeline Lilly với vai Hope van Dyne / The Wasp.

ant man the wasp cuong phim

Trước khi phim hoàn thành quá trình sản xuất, đã có tin đồn cho rằng Ant-Man 2 sẽ biến thành một bộ phim hài lãng mạn. Nói chuyện với Empire Magazine, Peyton Reed đã bác bỏ những thông tin trong quá khứ rằng Ant-Man và The Wasp là một bộ phim hài lãng mạn, nói rằng: “Đây không phải là một bộ phim hài lãng mạn. Tuy Ant-Man và The Wasp cũng không hẳn là quá cứng nhắc nhưng chắc chắn sự lãng mạn và hài hước không phải là trọng tâm. Hơn nữa, Reed giải thích vì sao bộ phim này lại không chính thức có tựa đề Ant-Man 2: “Điều quan trọng đối với tôi, trong bộ phim này là Ant-Man và The Wasp, cô ấy không phải là nhân vật phụ. Cô ấy là nhân vật chính. Cô ấy cũng một siêu anh hùng thực sự. ”

ant man the wasp 2 cuong phim

Cuối phim Ant-Man, khi Hank Pym của Michael Douglas nhận ra tiềm năng của con gái mình và đã chỉ cho cô bộ trang phục của người mẹ quá cố. Sang phần 2 này, Ant-Man và The Wasp sẽ cùng nhau “kề vai sát cánh” tác chiến như những cộng sự ăn ý.

wasp cuong phim

Hiện tại, vẫn còn chưa rõ ràng về bối cảnh của Ant-Man và The Wasp, chẳng hạn như chính xác khoảng thời gian mà các sự kiện trong phim diễn ra là trước hay sau Infinity War của Russo Brothers. Nhưng các đạo diễn đã xác nhận thông tin bộ phim sẽ có mối liên hệ mật thiết với bom tấn Infinity War nên nhiều khả năng sẽ là sau Chiến tranh Vô Cực để đảm bảo trình tự logic.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
justice league cuong phim

Justice League là bộ phim có doanh thu thấp nhất DCEU!

canh nong phim sieu anh hung cuong phim

7 cảnh nóng trong comic chắc chắn sẽ không bao giờ xuất hiện trên phim siêu anh hùng