ant man 3 cuong phim
in ,

LoveLove WOWWOW

“Ant-Man 3” đang chính thức lên kế hoạch khởi quay!

Michael Douglas, thủ vai Hank Pym đã chính thức xác nhận Marvel đang “vào cuộc” để lên kế hoạch bấm máy “Ant-Man 3” trong một ngày không xa.

Giữa những tin tức, suy đoán và tranh luận gần đây về tương lai của MCU, có thể bạn chưa nghe bất cứ thông tin gì về Ant-Man, nhưng thực chất đây lại là dự án mà họ đang muốn bắt tay vào khởi động đầu tiên trong thời gian sắp tới.

ant man 3 cuong phim

Mặc dù Scott Lang không phải là một trong những anh hùng của Giai đoạn 1 như Iron Man hay Captain America, nhưng anh cũng xuất hiện trước khi Marvel ra mắt Black Panther, Spider-Man và Doctor Strange. Mới đây, Ant-Man & The Wasp cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả cho nên Marvel đang quyết định: Tại sao không làm tiếp phần 3?

ant man a cuong phim

May mắn thay, có vẻ như các cuộc thảo luận về Ant-Man 3 đã bắt đầu tại Marvel Studios, mặc dù các chi tiết ngay bây giờ vẫn khá mơ hồ. Vấn đề đã được Michael Douglas, nam diễn viên thủ vai Hank Pym chia sẻ, theo Entertainment Tonight:

hank pym cuong phim

“Tôi đã làm việc với ê-kíp của bộ phim, phim nào thì các bạn cũng biết rồi đấy, lại là một bộ phim Ant-Man khác, lần thứ ba.”

Trong khi đó, trong cả một câu chuyện chính của MCU, Avengers: Endgame có thể cho thấy phần phim Ant-Man tiếp theo của Peyton Reed quan trọng hơn mọi người nghĩ, đặc biệt là khi bộ phim sẽ xuất hiện những hoạt động liên quan mật thiết tới thế giới lượng tử.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wolverine-actor-cuong-phim

Các ứng cử viên sáng giá thay thế Hugh Jackman vào vai Wolverine cho MCU

mcu-captain-marvel-cuong-phim

Đạo diễn ‘Avengers’ lo ngại chuyện Captain Marvel mạnh hơn Thanos