in

WOWWOW CryCry

“Ant-Man 3” có thể bị huỷ bỏ và trở thành show trên Disney Plus?

Tin tức về Ant-Man 3 cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ và đó là lý do khiến người hâm mộ hoang mang về tình trạng của bộ phim.

Black Widow, The Eternals, Shang-Chi và Legend of the Ten Rings – là ba trong số những IP mới lớn nhất được thiết lập để bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong Giai đoạn 4. Kết hợp với các phần tiếp theo được mong đợi như Captain Marvel 2, Black Panther 2 và Doctor Strange trong Multiverse of Madness, điều đó tạo ra một tương lai khá chắc chắn cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mặc dù bạn sẽ tự hỏi tại sao Ant-Man 3 lại hoàn toàn vắng mặt trong các hội thảo SDCC và D23 của Marvel.

Phải thừa nhận rằng, có thể là do hãng phim chưa sẵn sàng để công bố ba phần ba, hoặc có thể bộ phim Powers That Be đang giữ chân họ đến khi Paul Rudd và Evangeline Lilly có chỗ trống lịch trình của họ. Trước đây, họ cũng đã công bố tham gia Ghostbuster 2020 và có thể sẽ không rảnh rang cho đến đầu năm 2021. Chưa kể rằng Lilly còn có hai dự án lớn – cụ thể là Dreamland và Happy Life của cô ấy.

ant man a cuong phim

Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất cho biết, thì có vẻ như lý do Marvel đã không đề cập đến bất cứ điều gì về Ant-Man 3 là vì nó sẽ không bao giờ xảy ra. Theo Cosmic Book News, bộ phim vẫn chưa có tiến triển gì và có thể trở thành một chương trình truyền hình trên Disney Plus.

ant-man-quantum-realm-cuong-phim

Một số nguồn tin cho rằng studio đơn giản là quá bận rộn để phát triển một bộ phim anh hùng khác khi mà việc mua lại X-Men và Fantastic Four gần đây chiếm rất nhiều thời gian của họ. Các báo cáo khác cũng cho rằng Kevin Feige đang quan tâm nhiều hơn đến việc theo đuổi các thể loại siêu anh hùng mới như Shang-Chi và Blade. Ngoài ra, các bộ phim Ant-Man cũng có xu hướng nhắm đến một lượng khán giả trẻ hơn hầu hết các phim MCU khác, đó là lý do tại sao Disney Plus có thể là trạm dừng chân thích hợp của bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

The We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
world-war-z-poster-brad-pitt-mireille-enos cuong phim

Brad Pitt: “‘World War Z 2’ đã có thể rất thành công…”

TUOI PHIM CUONG PHIM

Bạn có cảm thấy mình già khi nhìn vào “độ tuổi” của 13 bộ phim này?