in ,

LoveLove WOWWOW

Anne Hathaway xác nhận “The Princess Diaries 3” đang được thực hiện và Julie Andrews sẽ trở lại

Mới đây, Anne Hathaway đã chính thức thông báo hai bà cháu công chúa Mia sẽ cùng dắt tay nhau trở lại trong phần 3 của “The Princess Diaries”.

Thử tưởng tượng một ngày tình cờ, bất chợt bộ phim tuổi thơ của bạn lại không hẹn mà xuất hiện, nối tiếp những câu chuyện còn dang dở ngày xưa thì tâm trạng của bạn sẽ như thế nào? Nếu là fans của phim điện ảnh Âu Mỹ, chắc chắn bạn không thể không xem qua hai phần phim “The Princess Diaries” cực kì nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Meg Cabot đã làm mưa làm gió suốt thời kỳ tuổi teen của hàng trăm triệu cô bé trên khắp thế giới. Và bẵng đi một thời gian hơn 10 năm trời, giờ đây bộ phim sẽ tái xuất khán giả với phần 3 khiến cho người hâm mộ không khỏi nức lòng.

the-princess-diaries-cuong-phim

Gần đây, nữ diễn viên Anne Hathaway đã lên tiếng xác nhận dự án “The Princess Diaries 3” đang chính thức chuẩn bị sản xuất. Đặc biệt hơn cả đó là nữ diễn viên Julie Andrews, người đóng vai Clarisse Renaldi, bà nội của công chúa Mia Thermopolis, và nữ hoàng của Genovia, đã gây ấn tượng mạnh với khán giả trong hai bộ phim đầu tiên cũng sẽ góp mặt trong phần 3 này.

the princess diaries ekip cuong phim

Khi xuất hiện trên “Watch What Happens Live”, Hathaway nói rằng đã có kịch bản cho phần phim thứ ba và cô không che giấu nổi sự háo hức khi chia sẻ về bộ phim: “Tôi muốn bộ phim sẽ được thực hiện nhanh chóng. Cô Julie cũng muốn sớm được trở lại phần 3. Debra Martin Chase, nhà sản xuất của chúng tôi, cũng muốn thực hiện dự án trong thời gian ngắn nhất, vì chúng tôi biết các bạn đã chờ đợi rất lâu rồi. Chúng tôi chưa dám tiết lộ nhưng chúng tôi nhất định sẽ hoàn thành thật tốt để không uổng công các fans chờ đợi!

princess-diaries-3b-cuong-phim

Hiện tại dù vẫn đang rất bận quảng bá cho bộ phim mới “The Hustle” nhưng Anne Hathaway vẫn tập trung làm việc chăm chỉ cho những dự án điện ảnh chất lượng hơn trong tương lai với hy vọng sẽ tiếp tục có được những vai diễn để đời đi vào lòng khán giả.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Vogue

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
black widow 3 cuong phim

Cốt truyện của Black Widow đã có thể không xảy ra như trong “Avengers: Endgame”

charlize theron cuong phim

Thêm một nhân vật của “Fast & Furious” có phim riêng ngoại truyện