in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Anne Hathaway vừa xác nhận phần 3 của ‘Nhật ký Công chúa’ sẽ được thực hiện

princess-diary-3-cuong-phim

Có vẻ như chúng sẽ được ghé thăm lại Vương quốc Genovia sau gần 20 năm khi nữ diễn viên Anne Hathaway vừa xác nhận về phần 3 của phim ‘Nhật kí công chúa’ sẽ diễn ra.

 

Anne Hathaway chia sẻ vì sao đến bây giờ phần 3 mới được thực hiện

Kế hoạch thực hiện ‘Nhật ký công chúa 3’ sẽ diễn ra với hai nữ diễn viên của 2 phần trước là Anne Hathaway và Julie Andrew sẽ tiếp tục góp mặt trong vai Mia Thermopolis và nữ hoàng Clarisse Renaldi. Trong năm 2017, tác giả và người sáng lập nên tên tuổi loạt phim này là Meg Cabot đã chia sẻ cô có nghe nói về kịch bản của một phần kế tiếp, nhưng khi đó chưa có điều gì rõ ràng. Mới đây, trong chương trình ‘Watch What Happens’ của Bravo, nữ diễn viên Anne Hathaway – người đã có vai diễn đột phá ở phần đầu tiên – đã xác định và còn cập nhật về quá trình phát triển của phần tiếp theo.

princess-diaries-cuong-phim
Nữ diễn viên Anne Hathaway trong phần đầu tiên của phim gần 20 năm trước

“Đã có kịch bản cho một bộ phim thứ ba. Tôi muốn thực hiện nó, cũng như Julie và nhà sản xuất Debra Martin Chase nữa. Tất cả chúng tôi đều muốn nó được thực hiện. Chỉ là chúng tôi muốn nó được hoàn hảo, vì chúng tôi yêu quý bộ phim này cũng như các bạn vậy. Điều đó quan trọng đối với tất cả chúng ta, và chúng tôi không muốn đem đến một điều gì chưa hoàn thiện. Nhưng chắc phần thứ 3 đang được phát triển.”

Disney sẽ sớm công bố chính thức cho phần 3 của phim?

Thực tế, đạo diễn Garry Marshall cũng từng nói với E! News rằng ông đã trao đổi với Disney về việc thực hiện phần thứ 3 của bộ phim ‘Nhật ký công chúa’ và ông chia sẻ. “Bạn biết đấy, Disney đang khá mạnh, và họ bảo rằng mình muốn tự thông báo điều này, không phải tôi, nhưng chúng tôi đang thương thảo.”

Garry-Marshall-The-Princess-Diaries-cuong-phim
Đạo diễn Garry Marshall (giữa) quá cố

Ông cũng nói rằng mình cũng thảo luận với Hathaway và “có vẻ như chúng tôi muốn thực hiện phần kế tiếp tại Manhattan.” Ông cũng chia sẻ mình sẽ bắt đầu sau khi nữ diễn viên này sinh con, nhưng đáng tiếc rằng vị đạo diễn này đã qua đời không lâu sau đó ở tuổi 81.

julie-andrews-princess-diaries-cuong-phim

Nữ diễn viên Julie Andrews sau đó có chia sẻ “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm điều này để tưởng nhớ ông ấy. Annie có một ý tưởng và cô ấy muốn theo đuổi nó, và tôi hoàn toàn ủng hộ nếu cô ấy muốn vậy.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo E! News

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bird-box-cuong-phim

‘Bird Box’ bị chỉ trích vì dùng clip tư liệu của tai nạn tàu năm 2013 làm 47 người thiệt mạng

fast-furious-female-cuong-phim

Phần ngoại truyện toàn nữ cho ‘Fast & Furious’ đang được thực hiện