in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Anne Hathaway từng mặc trang phục Harley Quinn để thử vai… Catwoman!

Anne Hathaway mới đây đã tiết lộ một sự thật không ngờ. Cô đã đi thử vai Catwoman trong The Dark Knight Rises trong trang phục của Harley Quinn.

Chắc hẳn nhiều fans của Batman cũng đã biết Anne Hathaway là nữ diễn viên đóng vai Catwoman trong The Dark Knight Rises năm 2012. Lúc bấy giờ, ai nấy đều nghi ngờ Anne sẽ không làm tròn vai diễn này. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại bị thuyết phục bởi diễn xuất vô cùng đỉnh cao của cô.

anne hathaway cuong phim

Tuy vậy, sau gần 10 năm, Anne Hathawat mới thiết lột một sự thật không ngờ với công chúng. Cô đã thử vai để tham gia The Dark Knight Rises. Thế nhưng lúc đó Anne lại nghĩ mình đang thử vai Harley Quinn nên đã chuẩn bị trang phục và thần thái đúng với nhân vật này.

Buổi thử vai Catwoman của  Anne Hathaway

anne hathaway 2 cuong phim

Trong buổi phỏng vấn với BBC Radio 1, Anne đã nhớ lại lần đầu tham gia The Dark Knight Rises. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã đến thử vai trong một chiếc áo cắt may xinh xắn của Vivienne Westwood với những sọc vằn khắp nơi. Lúc đó tôi còn mang giày kiểu Joker và cười những nụ cười quái gở với đạo diễn Christopher Nolan.

Sau hơn 1 tiếng “quậy tưng bừng”, anh ấy nói với tôi rằng nãy giờ ảnh đang duyệt vai Catwoman. Thế là bỗng dưng tôi thay đổi thái độ ngay lập tức, Lúc đó thôi cảm thấy thật nhếch nhác. Chiếc áo hồi nãy tôi thấy thích lắm nhưng bây giờ thì hết rồi”.

Cuối cùng, Anne Hathaway cũng đã được chọn vào vai Catwoman. Hơn hết, nữ diễn viên đã chinh phục những khán giả nghi ngờ tài năng của cô lúc bấy giờ. Nhân vật Harley Quinn sau đó cũng đã được đưa lên màn ảnh rộng trong Suicide Squad năm 2016. Harley cũng xuất hiện trở lại trong phần phim riêng Birds of Prey của mình đầu năm nay nhưng có vẻ không được thuận lợi cho lắm.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo NME

Mãi không được ra mắt, “The New Mutants” bèn tung hình ảnh mới nhất!

loki cover cuong phim

Suýt nữa đã có một Loki rất khác xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel!