in ,

LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Anne Hathaway tiết lộ điều cấm kỵ khi đóng phim của Christopher Nolan

Anne-Hathaway-Nolan-no-sitting cuong phim

Một việc mà bạn thực hiện mỗi ngày nhưng lại là điều cấm kỵ ở phim trường của đạo diễn Christopther Nolan. Vậy hành động đó là gì?

Mới đây, Anne Hathaway đã tiết lộ một việc mà các bạn có thể đang làm ngay bây giờ, thâm chí là nhiều lần trong ngày nhưng lại không được phép trên trường quay của bộ phim Christopher Nolan. Trong chương trình đối thoại với diễn viên của Variety, hai cựu diễn viên của Nolan – Anne Hathaway (The Dark Knight Rises) và Hugh Jackman (The Prestige) đã trò chuyện và thảo luận về những ngày làm việc với đạo diễn.

christopher_nolan_957_north cuong phim
Đạo diễn Christopher Nolan

Anne Hathaway đã tiết lộ một bí mật khét tiếng từ trường quay của đạo diễn Inception. Nữ diễn viên cho rằng không hề có ghế trên phim trường Nolan vì ông không cho phép ngồi. Ông cũng không cho phép sử dụng điện thoại di động.

Anne Hathaway và Hugh Jackman tiết lộ điều cấm kỵ khi đóng phim của Christopher Nolan

Trong bom tấn viễn tưởng Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan năm 2014, Anne Hathaway đã thể hiện xuất sắc vai diễn nữ phi công Brand. Bộ phim đã giành được 5 giải Oscar 2015.

“Christopher Nolan không cho xài điện thoại trong trường quay đâu. Ông ấy cũng không cho phép bạn ngồi ghế. Tôi đã làm việc với ông ấy hai lần. Nolan không cho phép bạn ngồi ghế và lý do là, nếu có ghế, mọi người sẽ ngồi, và nếu họ ngồi, họ không làm việc.

anne hataway nolan cuong phim
Anne Hathaway hoá thân Miêu Nữ gợi cảm, ma mãnh trong tác phẩm The Dark Knight Rises (2012). Đây là phần cuối của bộ ba bom tấn về Người Dơi do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện.

Christhopher Nolan có những bộ phim đáng kinh ngạc về phạm vi và tham vọng cùng với năng lực kỹ thuật và cảm xúc. Nó luôn luôn hoàn thành theo lịch trình và đúng ngân sách. Tôi chỉ nghĩ rằng Nolan có vấn đề gì đó với cái ghế”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nếu những điều này là thật thì xin chia buồn cho Robert Pattinson trên phim trường Tenet: Không được ngồi. Ngoài ra, John David Washington cũng không ngồi được trong trường quay Tenet. Harry Styles trong Dunkirk có lẽ cũng đã chịu chung số phận này. Leonardo DiCaprio dù có giải Oscar trong tay nhưng anh ấy không hề có một cái ghế trong khi đóng Inception!

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Vulture

Netflix bị kiện vì phạm bản quyền nhân vật Sherlock Holmes

Giải mã sức hút của “Điên thì có sao?” – 4 lí do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm của Kim So Hyun và Seo Ye Ji