Anna Kendrick nói về nhân vật của cô trong Twilight: “Đó là một con ả ngu ngốc”

Dù được góp mặt trong một trong những franchise nổi tiếng, nhưng dường như Anna Kendrick lại không hề yêu thích nhân vật của mình.

Nói đến Twilight, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những diễn viên nổi tiếng đi lên từ tác phẩm này như “Bella Swan” Kristen Stewart, “Edward Cullen” Robert Pattinson,…Tuy nhiên thì vẫn còn những nhân vật phụ cũng đáng nhớ không kém, chỉ là họ bị hào quang quá lớn của Bella và Edward che mờ mà thôi. Không ai khác chính là nhân vật Jessica của Anna Kendrick.

Nguồn: Twilight

Mặc cho không phải là tác phẩm khiến tên tuổi của Anna trở thành sao hạng A, nhưng nhiều khán giả có lẽ đã mê mệt với sự hài hước khó cưỡng của cô nàng này. Dẫu vậy thì chính Anna lại không hề ưa nhân vật của mình chút nào. “Việc thủ vai một đứa ngu ngốc chính hiệu trên phim không hề thú vị đâu nha. Jessica trong phim đúng chuẩn là một đứa ngu.” – Anna cho hay. 

Nguồn: Twilight

Tuy nhiên, cũng theo Anna thì may thay, trong một số câu thoại của nhân vật này, cô vẫn tìm được một vài sự thông minh của nhân vật này. Có lẽ như việc đây là một vai diễn không được Anna yêu thích nên cô đã phần nào quên mất việc chính bản thân mình đã từng đóng Twilight.

Nguồn: People

Cụ thể, vào năm 2018, cô từng chia sẻ trên Twitter rằng: “Trời ơi, giờ tôi mới nhớ là mình có tham gia Twilight á”

Nguồn: Seth Myers

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo AV Club

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi