in ,

LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Anh em Russo “không ngạc nhiên” khi Spider-Man rời MCU

Captain-America-3-Directors-Sony-Marvel-Spider-Man-cuong-phim

Cả hai đạo diễn của ‘Avengers: Endgame’ đã cho biết họ không hoàn toàn bị sốc về sự chia rẽ của Sony và Disney xoay quanh Spider-Man.

Ah em Russo không ngạc nhiên trước tin về Spider-Man

Anh em nhà Russo đã chỉ đạo Tom Holland trong một vài lần và gần đây nhất là ‘Avengers: Endgame’. Họ cũng lý giải rằng chúng ta đã nên “vui mừng” khi hai công ty thậm chí có thể đi đến được thỏa thuận cách đây nhiều năm.

joe-anthony-russo-comic-con-cuong-phim

Anthony chia sẻ “Chúng tôi cực kỳ đam mê nhân vật này. Đây là điều chúng tôi thực sự muốn xảy ra, và đã đấu tranh trong nội bộ Marvel một thời gian dài để biến nó thành hiện thực.” Sau đó, Joe cũng bổ sung thêm.

“Dĩ nhiên nó không dễ dàng. Kevin [Feige] đã phải trải qua rất nhiều thứ. Có rất nhiều thăng trầm, và anh ấy tiếp tục đi vào văn phòng của chúng tôi và chúng tôi sẽ bảo ‘Xem này, chúng ta sẽ phải làm điều đó với [Sony]’ và anh ấy sẽ nói ‘Ok, tôi sẽ kiếm cách.’ rồi quay trở lại văn phòng của mình.”

Liệu Marvel sẽ phát triển thế nào nếu không có Spider-Man?

Joe Russo cũng chia sẻ thêm:

“Anh ấy đã tìm hướng giải quyết. Anh ấy muốn mở ra một cách mà khiến chúng tôi phải thừa nhận ‘Chúng tôi đã tìm ra rồi! Chúng ta không cần Người Nhện!’ bởi vì có rất nhiều thứ cần phải làm để khiến hai tập đoàn lớn chơi được với nhau. Chỉ với thực tế nó đã từng được diễn ra, chúng ta nên nhảy múa và ăn mừng khi mình có được một chút thời gian có nhân vật này trên màn ảnh.”

Anthony tiếp tục: “Tôi nghĩ đó là lý do tại sao Joe và tôi không quá đau khổ hoặc ngạc nhiên khi sự việc xảy ra, bởi vì ngay từ đầu đã rất khó để điều này trở thành hiện thực rồi.”

spider-man-far-from-home-runtime-cuong-phim

Người hâm mộ từng hy vọng Sony và Disney sẽ hòa giải về sự chia rẽ này tiếp tục bị giáng thêm một cú đòn lớn trong mấy ngày qua khi chủ tịch của Sony Pictures nói rằng “Hiện tại, cánh cửa đã đóng lại” cho sự thỏa thuận này.

Tuy nhiên, Tony Vinciquerra cũng thừa nhận rằng giữa hai bên “không có ý xấu” và cũng gợi ý sẽ có một quyết định giải quyết trong tương lai khi thêm vào: “Đây là một thời gian dài.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

harry_styles- 2 prince cuong phim

Harry Styles tiết lộ lý do từ chối tham gia “The Little Mermaid”: “Tôi rất thích nhưng rất tiếc…”

kristen stewart cover cuong phim

Kristen Stewart lên tiếng về việc Robert Pattinson đóng “The Batman”: “Điều đó thật điên rồ!”