in ,

WOWWOW

Anh em đạo diễn “Endgame” làm phim mới cho Netflix

Joe-and-Anthony-Russo-to-produce-Netflix-MTG-animated-series-cuong-phim

Netflix vừa thông báo về dự án hoạt hình ‘Magic: The Gathering’ chuyển thể từ game sẽ do hai anh em nhà Russo nắm quyền sản xuất.

Anh em Russo thực hiện dự án ‘Magic: the Gathering’ vì đam mê từ nhỏ

Có vẻ như anh em nhà Russo đã tìm thấy dự án đam mê tiếp theo của họ bên ngoài Vũ trụ điện ảnh Marvel. Sau ‘Avengers: Endgame’, bộ đôi đạo diễn này đã ký hợp đồng với một dự án series mới, là một bộ anime tập trung vào mọi thứ xoay quanh ‘Magic: The Gathering’. Dự án này thuộc Netflix và Wizards of the Coast dựa trên trò chơi thẻ bài, và anh em nhà Russo sẽ cùng tham gia vào dự án này.

magic-the-gathering-russo-cuong-phim
Đây là một tweet từ Netflix “THỜI GIAN CHO MỘT THÔNG BÁO LỚN: Netflix và Wizards of the Coast đang hợp tác với Joe và Anthony Russo để thực hiện một bộ phim hoạt hình về ‘Magic: The Gathering’ và hình ảnh hé lộ của Chandra đã dấy lên nhiều CÂU HỎI.”

Theo các chi tiết mới về series này, Anthony và Joe Russo sẽ vào vai trò điều hành sản xuất. Trong một tuyên bố mới được đưa ra, cặp đôi này đã chia sẻ họ cảm thấy phấn khích như thế nào khi làm việc với dự án này và khẳng định họ là người hâm mộ lâu năm của ‘Magic: The Gathering’.

“Chúng tôi đã là những người hâm mộ cực lớn và đã chơi ‘Magic: The Gathering’ từ lâu gần như lúc nó mới xuất hiện, vì vậy việc có thể giúp đưa những câu chuyện này vào cuộc sống thông qua hoạt hình là một dự án đam mê thực sự đối với chúng tôi”

‘Magic: The Gathering’ của Netflix sẽ khác những phim hoạt hình khác

Cho đến nay, có rất ít thông tin chi tiết về dự án, nhưng nó sẽ tập trung vào thế giới phép thuật rộng mở của ‘Magic: The Gathering’ và các Planeswalker của nó, được mô tả là những anh hùng và nhân vật phản diện độc nhất của thế giới Magic khi họ chiến đấu với sự liều lĩnh nhiều hơn những gì một thế giới riêng biệt nào có thể chịu đựng.“

Magic-The-Gathering-Tv-Show-Netflix-Russo-Brothers-cuong-phim

Đối với những người sẽ chịu trách nhiệm thực hiện loạt phim hoạt hình, Octopie đã được giao nhiệm vụ này. Todd Makurath, Eric Calderon và Dave Newberg sẽ sản xuất loạt phim cùng với các nhà điều hành sản xuất khác là Mike Larocca và Isaac Krauss. Henry Gilroy (Star Wars Rebels, Star Wars: The Clone Wars) và Jose Molina (The Tick, Agent Carter) cũng đã được yêu cầu viết kịch bản.

Isaac Krauss, CEO của Octopie, cho biết “Làm việc với Joe và Anthony, Wizards of the Coast và Netflix về một thương hiệu được yêu mến toàn cầu như vậy là một điểm nhấn thực sự cho hãng phim của chúng tôi”

“Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ kể một câu chuyện hấp dẫn nâng giá trị của thế giới khổng lồ trong ‘Magic: The Gathering’, mà còn thúc đẩy phương tiện và sự nhận thức về cách kể chuyện thông qua hoạt hình. Sê-ri này sẽ trộn lẫn giữa các thể loại phim hồi hộp thriller, kinh dị và kịch tính hồi hộp với các nhân vật được phát triển sâu sắc, những thứ không thường thấy trong phim hoạt hình.”

Magic-Netflix-Seris-cuong-phim

Vào thời điểm này, chưa có ngày phát hành được dự kiến ​​cho loạt phim ‘Magic: the Gathering’ của Netflix.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đạo diễn phim ‘Vợ ba’ lần đầu lên tiếng sau khi phim dừng chiếu

Trầm trồ trước vẻ đẹp của nơi mà Huyme gọi là “đảo quỷ” trong Anh Thầy Ngôi Sao