in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Angelina Jolie hé lộ ý nghĩa ẩn sâu trong phần 2 của “Maleficent”

Nữ minh tinh Angelina Jolie mới đây đã chia sẻ cảm nghĩ về phần 2 của Maleficent, cho rằng bộ phim ẩn chứa ý nghĩa sâu xa về tình cảm gia đình.

Sau khi tái xuất trong Maleficent: Mistress of Evil, nữ diễn viên Angelina Jolie đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn để quảng bá cũng như củng cố cho sự thành công của bộ phim. Nữ diễn viên Tomb Raider mới đây cũng đã chia sẻ cái nhìn về cách mà bộ phim làm mình liên tưởng đến trải nghiệm của bản thân khi làm mẹ. 

angelina_jolie_cuong phim 2

Từng là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt đã kết hôn vào tháng 8 năm 2014 và ly thân hai năm sau đó, với lý do là vì “sức khỏe của gia đình”. Brad Pitt và Angelina Jolie đã nuôi nấng sáu đứa con của mình trong quãng thời gian ngắn ngủi đó.

Angelina-Jolie cuong phim

Trò chuyện với Entertainment Weekly Angelina Jolie đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi thực hiện phần phim thứ hai của Maleficent. Nữ diễn viên cho rằng trước đó không ai mong đợi một phần tiếp theo. Tuy nhiên, các diễn viên và đoàn làm phim thường tự hỏi về các khả năng có thể xảy ra. Cô chia sẻ:

angelina jolie cuong phim

“Mọi người thường đùa rằng, lớn lên với một người mẹ như Maleficent thì sẽ như thế nào nhỉ? Chúng ta chỉ cần đợi đến khi Aurora bước vào tuổi thiếu niên thôi chứ có gì đâu. Tuy vậy, ngay cả khi bản thân là Maleficent, thì thật khó để nuôi một người con đang bước vào giai đoạn trưởng thành. Việc làm cha mẹ và đón nhận những điều mới mẻ khi chúng bước vào cuộc sống của mình là điều rất khó khăn”.

jolie brad pitt cuong phim

Ngoài ra, mặc dù Maleficent là một bộ phim giả tưởng, Angelina Jolie tin rằng bộ phim đã nói lên một điều gì đó sâu sắc hơn nhiều về xã hội: “Tôi nghĩ rằng bộ phim còn nói về sự nguy hiểm của việc sợ một người khác biệt và cảm thấy bạn phải chiến đấu với họ thay vì chấp nhận sự khác biệt đó Có những cuộc chiến tranh đã xảy ra vì họ sợ những người khác mình và từ đó, họ mong muốn tiêu diệt những người đó”. 

Nữ diễn viên cho rằng phần tiếp theo của Maleficent đã nói lên sự phân biệt mà chúng ta thường thấy trong xã hội ngày nay. Angelina Jolie cũng đã nhắc đến những người con của mình, kể lại những lúc có người tìm cách quấy rối hạnh phúc gia đình nhưng chính sự kiên định và lòng bao dung của Angelina Jolie đã che chở cho các con của mình trong suốt quãng thời gian đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CheatSheet

Martin Scorsese: “Phim siêu anh hùng cứ lặp đi lặp lại mãi!”

scary-films-are-good-for-you cuong phim

Cảm giác “sợ hãi” khi xem phim kinh dị là liều thuốc tốt cho sức khoẻ của bạn!