in ,

LikeLike WOWWOW CryCry

An ninh thắt chặt cho buổi công chiếu ‘Joker’!

joker-joaquin-phoenix-cuong-phim

Vẫn còn 1 tuần nữa, ‘Joker’ của Todd Phillips mới được công chiếu nhưng đã có khá nhiều tin xung quanh phim về những mối lo ngại an ninh tiềm ẩn.  

Nhiều mối lo an ninh xoay quanh buổi công chiếu ra mắt ‘Joker’

Bộ phim vừa mới tổ chức buổi ra mắt thế giới vào tối thứ bảy tại Nhà hát TCL Chinese Theater ở Los Angeles trong bối cảnh tranh cãi với an ninh hơi thắt chặt hơn so với các buổi chiếu thường diễn ra tại cùng địa điểm này. Theo một báo cáo mới từ Variety, các vành đai check-in đã được mở rộng ra xa tòa nhà hơn, trong khi những chiếc xe chở các sao đã được cảnh sát kiểm tra với những chú chó nghiệp vụ.

Đầu tuần rồi, Warner Brothers đã tuyên bố báo chí sẽ không có quyền tiếp cận các ngôi sao – một điều thường diễn ra tại thảm đỏ – ở sự kiện này. Người phát ngôn cho hay “Sự kiện thảm đỏ sẽ chỉ bao gồm các nhiếp ảnh gia. Nhiều người đã nói về Joker, hung và chúng tôi chỉ cảm thấy đây là thời gian để mọi người thưởng thức bộ phim”

Joker_Joaquin_Phoenix_Arthur_Fleck_Todd_Phillips_DC_Comics cuong phim

Sự tranh cãi bắt nguồn từ một bản tin an ninh gửi đến các thành viên của quân đội từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ được io9 đưa tin lại như sau “Chạy nếu bạn có thể. Nếu bạn bị mắc kẹt, hãy ẩn nấp (còn được gọi là “trú ẩn tại chỗ”) và giữ im lặng. Nếu tay súng tìm thấy bạn, hãy chiến đấu với bất cứ điều gì bạn có thể.”

Dù có lo ngại về an ninh, ‘Joker’ vẫn được kỳ vọng có doanh thu khủng

Đáp lại những lo ngại được đưa tin trên truyền thông chính thống, Warner Brothers đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này.

“Bạo lực bởi súng trong xã hội của chúng ta là một vấn đề nghiêm trọng, và chúng tôi bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất đến tất cả nạn nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi những thảm kịch này. Công ty của chúng tôi có một lịch sử lâu dài quyên góp cho các nạn nhân của bạo lực này, bao gồm cả Aurora. Trong những tuần gần đây, công ty mẹ của chúng tôi đã cùng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác kêu gọi các nhà chính sách thực hiện việc thiết lập luật lệ giữa hai Đảng để giải quyết vấn đề nhức nhối này. Đồng thời, Warner Bros. tin rằng một trong những chức năng của việc kể chuyện là kích thích những cuộc đối thoại khó khăn xung quanh những vấn đề phức tạp. Cũng đừng nhầm lẫn: nhân vật hư cấu Joker, cũng không toàn bộ nội dung phim, không phải là một sự công nhận hay ủng hộ cho sự bạo lực trong thế giới thực dưới bất kỳ hình thức nào. Đó không phả là ý định của bộ phim, các nhà làm phim hoặc hãng phim để mang nhân vật này trở nên như một anh hùng.”

joker-script-cuong-phim

Bất chấp những lo ngại về an ninh, ‘Joker’ vẫn đang được dự kiến sẽ thu về một khoản tiền trị giá 82 triệu đô la vào cuối tuần ra mát. Nếu đúng như vậy, nó sẽ lập nên một kỷ lục cho tháng mười, vượt qua con số mà lúc trước ‘Venom’ của Sony mang lại với buổi ra mắt khổng lồ thu về 80.2 triệu đô la.

‘Joker’ sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào 04.10

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

sean bean hello cuong phim

Sau 23 lần “tử nạn” trên màn ảnh, Sean Bean nhất quyết không đóng vai yểu mệnh nữa!

jonny depp cuong phim

Ngôi sao của Johnny Depp trên Đại lộ Danh vọng bị phá hoại!