in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard yêu cầu Johnny Depp đi “kiểm tra lại tâm lý”

Johnny-Depp-Amber-Heard cuong phim

Cuộc chiến pháp lý giữa hai cái tên Amber Heard và Johnny Depp vẫn còn đang tiếp tục diễn ra và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Amber Heard và Johnny Depp, nữ diễn viên đã cáo buộc rằng Johnny Depp đã đối xử tệ bạc với cô, trong khi đó, nam diễn viên lại cho thấy điều ngược lại. Kể từ đó, hai người đã kiện và phản công lẫn nhau trong một cuộc chiến tòa án công khai. 

Amber Heard mera cuong phim
Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp.

Vụ việc mới này nhằm củng cố cho những tuyên bố ban đầu của Heard rằng các việc lạm dụng chất gây nghiện của Depp là nguyên nhân khiến cho nam diễn viên có những hành động như vậy. Ngay sau khi ngôi sao Aquaman, Amber Heard được quyền truy cập vào hồ sơ sức khỏe tâm thần của chồng cũ Johnny Depp trong vụ ly hôn đang diễn ra của họ, cô đã đưa ra một yêu cầu pháp lý chính thức rằng nam diễn viên 56 tuổi phải nộp lại một bản đánh giá tâm thần.Theo lời luật sư của Amber Heard:

Johnny-Depp-Amber-Heard cuong phim

“Cách cư xử của Johnny Depp thay đổi theo thời gian và ngày càng trầm trọng hơn. Khi những triệu chứng xảy ra do lạm dụng các chất kích thích ngày càng rõ ràng trong Johnny thì chúng tôi ngày càng thấy rõ sự quấy rối của anh ấy. Chúng tôi hy vọng rằng ông Depp sẽ đồng ý kiểm tra tâm thần để chúng tôi có thể tìm ra sự thật và khách hàng của chúng tôi có thể chấm dứt vụ kiện này.”

johnny depp grindelwald cuong phim

Hậu quả của vụ ly hôn đã ảnh hưởng đến Johnny Depp nhiều hơn vợ cũ. Hiện tại, trong khi cả hai vẫn có vị trí trong các dự án của Warner Bros thì riêng nam diễn viên đã bị Disney sa thải khỏi loạt phim Cướp biển vùng Caribê vì những bê bối sau hậu trường của mình. Dù lý do có thể là gì đi nữa thì Johnny Depp vẫn sẽ cố gắng chứng minh cho sự trong sạch của mình trước toà án.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Canoe

spider-man-far-from-home-details-cuong-phim

Còn những 10 chi tiết thú vị trong ‘Spider-Man: Far From Home’ liệu bạn đã biết?

Terminator-Dark-Fate cuong phim

Loạt tình tiết thú vị ẩn giấu trong “Terminator: Dark Fate” có thể bạn không để ý