in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard thú nhận đã hành hung Johnny Depp bằng chảo và bình hoa!

Amber Heard admit hit Johnny cuong phim

Tình hình hiện nay đang nghiêng về hướng bất lợi cho Amber Heard khi một bằng chứng quan trọng hé lộ cô đã tấn công Johnny Depp. 

Vụ lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cách vài tháng, cả hai lại đấu tố nhau trên các phương tiện truyền thông khiến cho khán giả vô cùng ngán ngẩm. Mới đây, một đoạn băng ghi âm đã được tung lên mạng, cho thấy chính nữ diễn viên Amber Heard đã thừa nhận cô mới chính là người “bạo hành” chồng cũ Johnny Depp.

Trong đoạn băng, cả hai đã cố gắng nói chuyện với nhau các vấn đề hôn nhân của họ và Amber Heard có vẻ rất giận dữ. Amber Heard đã nói: “Tôi xin lỗi nhưng tôi chỉ “đánh” anh, chứ không phải là “đấm” vào mặt. Cưng à, anh không hề bị “đấm” đâu. Tôi không biết thực sự chuyển động của bàn tay tôi nên gọi là gì, nhưng anh vẫn ổn đấy thôi, tôi cũng đâu có làm anh bị thương…” Trong đoạn băng, Amber còn nói nhiều từ ngữ rất tục tĩu với thái độ hiếu chiến.

DEPP HURT 2 cuong phim

Trong khi đó, Amber Heard đã từng cáo buộc Depp tấn công cô, cô còn công khai nhiều hình ảnh của những vết bầm tím, vết sẹo, những lọn tóc rách từ đầu cô và hình ảnh của đồ đạc bị đập vỡ. Còn Johnny Depp thì nộp đơn kiện phỉ báng trị giá 50 triệu đô la của mình ở Virginia sau khi Heard nói chuyện với tờ Washington Post, kể chi tiết về những trải nghiệm của cô với tư cách là một nạn nhân bạo lực gia đình.

Amber cuong phim

Johnny nói: “Cô ấy đánh, đấm và đá tôi. Cô ấy cũng liên tục và thường xuyên ném đồ vật nặng vào người và đầu tôi, còn có cả nến cháy, điều khiển từ xa trên tivi và lon sơn mỏng hơn, làm tôi bị thương nặng.”

Trong đoạn ghi âm có đề cập đến chi tiết này:

Johnny Depp: “Tôi sẽ không động tay động chân với cô, như cô đã làm vào tối hôm qua. Tôi đâu phải kẻ ném nồi niêu xoong chảo và nhiều thứ khác vào bạn đời của mình.”

Amber Heard: “Tôi ném nồi và chảo vào anh cũng không có nghĩa là anh không thể gõ cửa vào nhà.”

Johnny Depp: “Còn có cả bình hoa nữa, cô nghĩ tôi có thể gõ cửa đấy à?”

Depp finger cuong phim
Có thông tin ngón tay của Johnny Depp đã bị Amber cắt đứt…tới xương.

Hiện nay, diễn biến có vẻ như đang rất phức tạp và trầm trọng khi hàng loạt những hình ảnh khủng khiếp của cả hai lần lượt được công khai, cho thấy đối phương đều có những hành động xâm phạm nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của người còn lại. Có lẽ Tòa án sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xác thực cũng như giải quyết vụ án họ đã thụ lý của cặp đôi rắc rối này từ trước.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo DailyMail UK

 

TRIO FAST 2 CUONG PHIM

10 chi tiết khiến cho người xem bất ngờ trong trailer “Fast and Furious 9”!

fast-furious-john-cena-poster-cuong-phim

Vin Diesel: Chính Paul Walker dẫn dắt việc chọn John Cena tham gia ‘Fast & Furious 9’