in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard nhiều khả năng sẽ bị phạt tới 3 năm tù!

Amber Heard aquaman cuong phim

Xích mích của cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp đã đi đến hồi kết. Nữ diễn viên có thể đối mặt với 3 năm tù giam vì tội làm giả bằng chứng.

Cuộc hôn nhân rắc rối nhất thập kỷ qua

Cuộc hôn nhân của Amber Heard và Johnny Depp không chỉ kết thúc bằng việc ly hôn mà còn dẫn tới cuộc chiến pháp lý sau đó. Điều này diễn ra khi Johnny Depp bị Amber Heard cáo buộc có hành vi thô lỗ với mình. Tuy nhiên, Depp đã đáp trả nữ diễn viên, nói cô đã ” tự vẽ” lên mặt để đổ lỗi.

Johnny-Depp-Amber-Heard cuong phim

Đại diện pháp lý của Johnny Depp còn muốn lấy bằng chứng từ James Franco. James là người đã gặp nữ diễn viên trước và sau khi cô ra tòa cáo buộc Johnny Depp vào 27.05.2016. Sự kiện này đã khiến cho Depp bị tạm giam lúc bấy giờ.

Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên còn cho rằng Johnny Depp đã khiến mình bị thương. Sự việc diễn ra vào đêm 16.12.2015 khi cô xuất hiện trên chương trình The Late Night Show. Tuy nhiên stylist nổi tiếng của nữ diễn viên, Samantha McMillen đã phủ nhận điều này. Cô từng thấy Amber Heard trong khoảng thời gian đó nhưng không có bất kỳ vết thương nào.

“Trong suốt ngày 16.12, tôi thấy rõ rằng Amber Heard không bị làm sao cả. Chẳng có bất kỳ vết thương nào trên mặt hoặc cơ thể cô ấy”, McMillen nói.

Nhiều khả năng Amber Heard sẽ bị phạt 3 năm tù

amber heard cuong phim .

Nếu Amber Heard phạm tội làm giả những vết bầm, cô sẽ phải đối mặt với án phạt ba năm tù. Theo Bộ luật hình sự California, việc thay đổi, sửa đổi, che giấu bất kỳ vấn đề vật lý nào để đổ tội là bất hợp pháp. Người vi phạm sẽ phải đối mặt với các án phạt nghiêm trọng cho việc này.

Thẩm phán Bruce D. White ngoài ra cũng cho rằng Depp đã đáp ứng đủ điều kiện để buộc tội Amber Heard. Chúng ta vẫn còn phải chờ đợi cho tới ngày công lý được thực thi.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo IBT

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 vai diễn xuất sắc nhưng lại không được trả lương hậu hĩnh!

10 cảnh quay “đáng xấu hổ” mà các diễn viên không bao giờ muốn nhớ đến trong sự nghiệp!