in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Amber Heard khiêu khích những anti-fan đòi loại mình khỏi ‘Aquaman’

Johnny Amber 2 cuong phim

Sau loạt bằng chứng bạo hành và nói dối, Amber Heard liên tục bị người hâm mộ tẩy chay khỏi Aquaman nhưng cô vẫn cố ý khiêu khích lại họ.

The Mix đưa tin, một bộ phận người hâm mộ đồng loạt muốn Warner Bros. loại Amber Heard khỏi phần tiếp theo của bom tấn Aquaman. Phản ứng gắt gao này đã diễn ra từ lâu và mới đây, nữ diễn viên đã có một động thái nhắm đến những người này, đó là chia sẻ lại bức ảnh khi tham dự buổi ra mắt Aquaman hồi 2018 ở London (Anh) đồng thời ghi caption có hơi hướng mỉa mai.

Amber Heard đăng bức ảnh trong bộ phục trang Valentino, kèm theo nội dung: “Trời vẫn còn mưa ở Los Angeles, tôi có nên mang mũ bơi Valentino này ra không nhỉ?”. Động thái này khiến những người hâm mộ lúc bấy giờ vô cùng phẫn nộ, khi họ không muốn cô tham gia phần tiếp theo của Aquaman sau hàng loạt bằng chứng cho thấy Amber Heard có hành vi bạo hành chồng cũ Johnny Depp.

Tài khoản có tên Vara Dark cho rằng Amber Heard đang ngầm chế giễu những khán giả muốn cô rời khỏi vai Mera. “Amber Heard đã không đăng tải bất cứ điều gì liên quan đến Aquaman trong nhiều tháng nay. Hiện giờ đang có hơn 300.000 người muốn loại cô khỏi vai Mera thì cô lại đăng ảnh chế giễu lên mạng xã hội.

johnny-depp-amber-heard-lawsuit-cuong-phim

Tôi nghe cô ấy nói ‘xót xa cho những người ghét mình vì tôi là Mera và không ai có thể thay thế tôi’. Bức ảnh nữ diễn viên đăng trên trang cá nhân là ở sự kiện thảm đỏ của bom tấn Aquaman. Amber Heard đang cố chứng tỏ chỉ mình cô ấy mới hợp với vai Mera”, người này viết.

Hiện đang có hơn 391.000 người ký bản kiến nghị đòi hãng Warner Bros. loại Amber Heard khỏi vai Mera trong Aquaman và Vũ trụ siêu anh hùng DC. Một đơn khác yêu cầu hãng chọn Emilia Clarke thay thế Heard đã được khoảng 11.000 người ký ủng hộ. Với những bằng chứng bạo hành gần đây, có thể Amber Heard sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn sau những rắc rối mình gây ra cho chồng cũ Johnny Depp.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Zing.vn

Park Sae Ro Yi quỳ gối trước chủ tịch Jang, rating ‘Itaewon Class’ chạm đỉnh phá kỉ lục

joo ji hoon cuong phim

Joo Ji Hoon hé lộ cảm nhận về số phận của thái tử Lee Chang trong “Kingdom”!