in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard: ‘Johnny Depp ném 30 chai rượu vào tôi như đang ném lựu đạn’

Nữ diễn viên Amber Heard mới đây đã miêu tả chi tiết lần bạo hành của chồng cũ Johnny Depp trong ngày thứ ba làm chứng tại tòa vào 21/7.

Nam diễn viên Johnny Depp đang kiện The Sun tội vu khống khi đăng bài báo gọi anh là một “kẻ đánh vợ”. Tài tử Cướp biển vùng Caribbe cũng đang theo đuổi một vụ kiện khác với Amber Heard. Anh đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD vì tố anh là kẻ bạo hành.

depp heard cuong phim

Trong phiên tòa, Amber Heard miêu tả vụ việc xảy ra giữa Johnny Depp và cô ở Australia hồi tháng 3/2015. Cô gọi đó là một “tình huống giữ con tin kéo dài 3 ngày”. Vụ việc này xảy ra chỉ một tháng sau khi cả hai kết hôn. “Chúng tôi đã cãi nhau về việc anh ấy uống rượu”, cô kể. Nữ diễn viên nói cô đã giật chai rượu từ tay của Johnny và ném xuống sàn và khiến Johnny Depp nổi điên.

Amber Heard: ‘Johnny Depp ném 30 chai rượu vào tôi như đang ném lựu đạn’

Johnny-Depp-Amber-Heard cuong phim

Amber Heard khai rằng Johnny đã lấy một chai rượu khác và ném thẳng về phía cô: “Anh ấy bắt đầu nhặt từng chai một và quăng chúng về phía tôi giống như ném lựu đạn hoặc bom vậy. Lần lượt từng cái một, thẳng vào tôi. Tôi cảm thấy những mảnh kính vỡ phía sau lưng mình. Tôi đã nấp vào sau quầy bar nhưng anh ấy vẫn không chịu dừng”.

Cô còn tố Johnny Depp có tiền sử tự làm hại bản thân và có rất nhiều vết sẹo. Cô cũng phủ nhận việc chặt đầu ngón tay Depp. Nữ diễn viên nói đó là điều mà Depp tự làm với chính bản thân anh ấy.

Phiên tòa đã dần đến những phiên cuối cùng

Johnny Depp cuong phim 2

Amber Heard ngoài ra còn khẳng định nam diện viên đã tấn công cô liên tục trong suốt 4 năm. Năm 2015, cả hai đã xảy ra xô xát. Johnny đã xé áo cô và ném cô khắp phòng. Anh ta ném một ly rượu và một bình thủy tinh nặng vào nữ diễn viên nhưng cả hai đều hụt, theo lời khai của Amber Heard.

Amber Heard cuong phim
Amber Heard trong Aquaman

Nữ diễn viên còn phủ nhận các cáo buộc cho rằng cô làm giả vết thương. “Tôi không bao giờ tự cứa vào mình”. Phiên tòa vụ kiện đang dần đến những phiên cuối cùng. Amber Heard đã dự tất cả các phiên tòa trong suốt ba tuần. Cô cũng đứng lên làm nhân chứng trong ba buổi vào đầu tuần này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ngoisao.net

Dù gây tranh cãi bởi chất lượng, nhưng phải công nhận, “Bán Đảo” thực sự đã mở ra giai đoạn tươi sáng cho phòng vé việt nam

thanh-van-cuong-phim

‘The Old Guard’ quá thành công, Ngô Thanh Vân tăng hơn 300 hạng STARmeter trên IMDB