in ,

WOWWOW CryCry AngryAngry

Amber Heard đang “rất hạnh phúc” bên người tình mới

amber heard jonny depp cuong phim

Mặc cho những xung đột liên tục với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard hiện đang được cho là đang rất hạnh phúc trong vòng tay người tình mới.

Trong khi Amber Heard tiếp tục  lời qua tiếng lại với chồng cũ Johnny Depp trong một cuộc chiến mà cả hai bên nhất quyết không nhượng bộ nhay, nữ diễn viên hiện đang có được sự đồng cảm và trợ giúp của người bạn gái mới, Bianca Butti.

amber heard cuong phim

“Amber vẫn ổn và hạnh phúc hơn bao giờ hết”, một nguồn tin tiết lộ độc quyền trong số mới của Us Weekly. “Bianca rất ủng hộ cô, và Amber cảm thấy như mình có thể tin tưởng cô và thoải mái khi ở bên Bianca, đặc biệt là khi họ đã từng là bạn thân trước đó”.

amber heard 2 cuong phim

Nguồn tin tiếp tục cho biết, nữ diễn viên 33 tuổi, đang “tận hưởng thời gian hạnh phúc” bên nhà quay phim 38 tuổi. Cả hai thật sự rất yêu nhau. Heard và Butti lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn quen nhau vào tháng 1 khi họ bị bắt gặp hôn nhau ở Palm Springs, California. Ngay sau khi phát hiện ra, một nguồn tin đã xác nhận với Us rằng hai người họ đang có mối quan hệ thật sự.

amber heard bianca cuong phim

Amber không cố gắng tỏ ra giấu giếm về vấn đề này. Nữ diễn viên cảm thấy thoải mái khi hôn Bianca và nắm tay cô ở nơi công cộng vào thời điểm này. Mới đầu họ chỉ là bạn và tình cảm của họ dần trở nên lớn hơn theo thời gian. Trước khi quen nhau, ngôi sao Aquaman đã qua lại một ít đạo diễn IT Andy Muschietti sau khi cô chia tay Vito Schnabel vào tháng 3 năm 2019. Trước đó, cô đã hẹn hò với Elon Musk từ năm 2016 đến 2018. Heard đã kết hôn với Depp từ 2015 đến 2017.

Hồng Phát  – Cuồng Phim

Theo MSN

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bong joon ho hollywood cuong phim

Chiến thắng lịch sử tại Oscar khiến đạo diễn “Parasite” Bong Joon-ho được cả Hollywood săn đón!

Robert Hawkeye cuong phim

Robert Downey Jr. ngỏ ý muốn hóa thân thành Hawkeye!