in ,

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Amber Heard đã đánh Johnny Depp khi biết tin nam diễn viên đang gặp khó khăn về tài chính!

depp heard cuong phim

Johnny Depp cáo buộc rằng Amber Heard đã tấn công nam diễn viên bằng một cú “vung tay mất kiểm soát” sau khi biết những rắc rối tài chính của anh.

Johnny Depp đang làm chứng vụ việc Amber Heard cư xử tồi tệ với anh. Cô đã tấn công anh sau khi phát hiện ra Depp đang mắc nợ hàng trăm triệu đô la. Ngôi sao Cướp biển Caribbean đã đưa ra nhiều cáo buộc về vợ cũ trong phiên tòa ở London. Phiên tòa hiện đang tiếp tục điều hành vụ kiện của Johnny Depp chống lại News Group Booksapers (NGN), công ty mẹ của thời báo The Sun. Năm 2018. họ đã gọi anh là “kẻ đánh vợ”.

Johnny Depp cuong phim 2

Johnny Depp nói với tòa án hôm thứ Hai rằng Heard đã từng tấn công mình. Vụ việc này xảy ra ngay trong đêm anh phát hiện ra mình đang gặp khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Tháng 4 năm 2016, Johnny Depp đang nợ hàng triệu đô la tiền thuế chưa nộp.

0_Amber-Heard-and-Johnny-Depp cuong phim
Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Closer).

“Lúc đó tôi còn bàng hoàng khi biết về việc các quản lý trước đây đã đánh cắp tiền của tôi. Kể từ Cướp biển Caribbean 2 và 3, tôi đã làm ra 650 triệu đô la. Ngay sau khi tôi sa thải họ vì những lý do chính đáng, tôi không chỉ mất 650 triệu đô la, mà tôi còn lỗ 100 triệu đô la vì họ đã không đóng thuế trong 17 năm”.

Amber Heard đã đánh Johnny Depp khi biết tin nam diễn viên đang gặp khó khăn về tài chính!

Phát hiện này xảy ra cùng đêm với bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Heard. Đây là bữa tiệc mà Depp đến muộn. Amber Heard từng nói Depp đã nám tóc và ném đồ vào mình. Nam diễn viên phản khắng rằng chính Amber Heard mới là người hung bạo. “Đó chỉ là một cú vung tay quá trán nhưng rất hiệu quả nếu cú vung đó trúng mục tiêu”, Johnny Depp kể lại.

Johnny Depp cuong phim

Tuần trước, Depp đã làm chứng rằng anh cảm thấy Heard có một “kế hoạch” khi kết hôn. “Cô ấy lừa tôi bằng thứ dường như là tình yêu. Mãi đến sau này tôi mới hiểu rằng cô ta có kế hoạch của riêng mình. Cụ thể là kết hôn với tôi để thăng tiến sự nghiệp của chính cổ hoặc để có lợi về tài chính”.

Cuộc tình giữa Johnny Depp với cô đào bốc lửa Amber tốn của báo chí hàng núi giấy mực, cũng tiêu phí của anh hàng triệu đô la

Amber Heard trước đây đã cáo buộc rằng Depp đã ngược đãi cô trong cuộc hôn nhân kéo dài 15 tháng của họ. Đây là một tuyên bố mà anhđã phủ nhận. Depp cho rằng anh là nạn nhân của bạo lực gia đình trong mối quan hệ của họ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo People

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân và hành trình chinh phục điện ảnh quốc tế!

tom hiddleston 2 cuong phim

Sẽ ra sao nếu Tom Hiddleston là người đóng The Joker trong phần phim Batman sắp tới?