Kate James Amber Johnny cuong phim
in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard bị tố ngược đãi và quấy rối nữ trợ lý!

Trợ lý cũ của Amber Heard đã mô tả khoảng thời gian làm việc với nữ diễn viên y hệt như một ‘cơn ác mộng’ mà cô vẫn chưa hồi phục.

Kate James, người làm việc cho Heard từ năm 2012 đến 2015, cho biết cô đã bị lạm dụng nghiêm trọng đến mức khiến cô bị hốc hác vì căng thẳng và ‘tổn thương tâm lý vĩnh viễn’. Trái ngược hoàn toàn với chồng cũ của Amber, Johnny Depp, nam diễn viên ‘bình tĩnh’ và ‘chu đáo’, đối xử tốt với  con trai của cô trong thời gian họ làm việc và không bao giờ sử dụng bạo lực.

Kate James cuong phim

Kate James đã lên tiếng trong một tuyên bố pháp lý có liên quan đến vụ kiện phỉ báng trị giá 50 triệu đô la ở Virginia. Trong tuyên bố của mình,  Katy James đã dành nhiều thời gian với Heard trong khi làm việc – đôi khi lên đến bảy ngày một tuần, Amber thường cố ý động chạm thân mật, lạm dụng tình dục và nhìn Kate lúc cô ở trong tình trạng khỏa thân (hoặc bán khỏa thân).

Amber 1 cuong phim

Nữ trợ lý cũng công khai làm chứng rằng Amber Heard có sử dụng chất gây nghiện thường xuyên như nấm ma thuật (magic mushroom, tức nấm psilocybin gây ảo giác mạnh, được biết đến và sử dụng như một loại ma túy tự nhiên). Phía Amber đã lên tiếng phủ nhận nhưng Kate James liên tục khẳng định cô đang giữ trong tay bằng chứng quan trọng.

Amber and Johnny cuong phim

Cô cũng lên tiếng xác nhận về hành vi quấy rối của Amber Heard. Những bằng chứng này sẽ được đưa ra khi Johnny Depp và Amber Heard đối chất với nhau tại tòa và có thể thấy rằng tình hình đang cực kỳ bất lợi cho Amber Heard. Trong quá khứ, Amber Heard đã từng gây ồn ào bởi vụ việc bị cảnh sát tạm giam vì hành hung người tình đồng tính là nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo DailyMail UK 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
LUCA COVID 19 CUONG PHIM

Nam diễn viên người Ý bị nhốt trong nhà cùng…xác chị gái nhiễm COVID-19!

Cái kết của “Kẻ Vô Hình” hoàn toàn là sự hoang tưởng của của nữ chính Cecilia?