in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Amber Heard bị tố cáo ngủ với Elon Musk, Cara Delevingne tại nhà riêng của Johnny Depp!

amber heard 2 cuong phim

Nữ diễn viên Amber Heard bị tố cáo từng quan hệ với Elon Musk và Cara Delevingne ngay tại nhà riêng của chồng cũ Johnny Depp.

Amber Heard bị tố cáo ngủ với Elon Musk, Cara Delevingne

amber heard cuong phim

Tớ Daily Mail mới đây đã tung đoạn video lấy lời khai từ một nhân chứng phía Johnny Depp. Josh Drew, chồng cũ của bạn thân của Amber Heard nhắc đến việc Amber Heard từng làm tình tay ba với tỷ phú Elon Musk và siêu mẫu Cara Delevingne.  Sự việc xảy ra khoảng năm 2016 tại nhà của Johnny Depp ở Los Angeles.

amber heard 2 cuong phim

Lúc này, ngôi sao Pirates of the Caribbean và Amber Heard đã chia tay và đang hoàn tất thủ tục ly dị. Josh Drew ra tòa làm chứng sau khi được phía Johnny Depp thuyết phục. Anh cũng thừa nhận từng được tài tử cho ở nhờ trong một căn hộ tại Los Angeles mà không phải trả tiền. Drew cho biết vẫn giữ quan hệ với ngôi sao Aquaman đến cuối năm ngoái.

Mối quan hệ phức tạp giữa hai ngôi sao vẫn tiếp tục diễn ra

johnny-depp-amber-heard-lawsuit-cuong-phim

Amber Heard từng hẹn hò tỷ phú công nghệ Elon Musk sau khi chia tay Johnny Depp. Tuy nhiên, phía tài tử cáo buộc cô ngoại tình, nhiều lần lén lút hẹn hò trong năm 2015. Nữ diễn viên cũng bị nghi ngờ ngoại tình với James Franco trong thời gian yêu Johnny Depp.

amber heard cuong phim .

Johnny Depp đã đệ đơn kiện nữ diễn viên vào đầu năm 2019 vì tội phỉ báng sau khi nữ diễn viên cáo buộc Depp lạm dụng thể xác của cô trong cuộc hôn nhân kéo dài 18 tháng. Cuộc khủng hoảng coronavirus (COVID-19) đã khiến mọi thứ bị trì hoãn cho tới bây giờ. Hiện tại, phía luật sư của Amber Heard đã đồng loạt cáo lui khỏi vụ kiện giữa hai ngôi sao.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Daily Mail

Nguyên bản ác nhân trong phim “Hope” sẽ ra tù vào tháng 12 năm nay!

money heist cover 3 33 cuong phim

Loạt phim “Money Heist” sắp được chuyển thể thành K-Drama, hé lộ dàn cast “cực phẩm” dự kiến!