in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Ấm lòng “Nhện Nhọ” Tom Holland tự mình làm clip ủng hộ tinh thần bệnh nhân nhí!

tom-holland-cover-cuong-phim

Tom Holland mới đây đã giúp một cậu bé sống theo ước mơ của mình và trở thành Người nhện trong một video cảm động được đăng vào ngày Halloween.

Trong một video cảm động được đăng tải vào dịp Halloween, ngôi sao Người nhện, Tom Holland đã giúp một cậu bé trở thành Người Nhện. Tom Holland là người đã đóng vai anh hùng Marvel trong cả Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home. Anh gần đây đã xuất hiện trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame cùng với các đồng đội Avengers của mình trong cuộc chiến chống lại Thanos.

“Nhện Nhọ” Tom Holland tự mình làm clip ủng hộ tinh thần bệnh nhân nhí!

Tom Holland 3 cuong phim

Trong một video Twitter được đăng bởi Jaimie Trueblood vào Halloween, Holland xuất hiện để giao sứ mệnh Người Nhện của mình cho một bệnh nhân trẻ tuổi tên là Jerry. Đoạn phim này giống như một đoạn trailer. Tom Holland chạy vội vào lớp học và nói rằng ngay cả các siêu anh hùng cũng phải thi cuối kỳ.

Anh yêu cầu Jerry chấp nhận lời đề nghị và ngay sau đó video liền giới thiệu anh hùng mới nhất của Spiderverse: SpiderJerry. Jerry hào hứng bắn mạng nhện từ cổ tay và đảm nhận vai trò của mình. Xem đoạn video cho “SpiderJerry: Close to Home” bên dưới:

Marvel từ lâu đã làm việc với các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em để mang các siêu anh hùng của họ đến với những đứa trẻ. Tom Holland cũng không lạ gì việc đưa nhân vật Người Nhện của mình vào các bệnh viện.

tom holland cuong phim

Anh thậm chí còn thành lập tổ chức của riêng mình để tìm cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện nhỏ đang gặp khó khăn. Như video trên cho thấy, Holland rất giỏi trong việc tìm ra những cách sáng tạo để mang lại niềm vui cho những người cần nó. Hiện tại, việc sản xuất Spider-Man 3 đã bắt đầu và phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Johnny Depp ngậm ngùi chịu thua tờ “The Sun” trong vụ kiện liên quan đến Amber Heard!

kate winslet tom cruise cuong phim

Kate Winslet phá kỷ lục nhịn thở dưới nước của Tom Cruise trong phim trường “Avatar 2”