in

Alicia Vikander: “Tôi không muốn là bản sao của ai…”

Alicia Vikander là cái tên hiện đang được chú ý nhất tại Hollywood khi cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim hành động phiên bản mới “Bí mật ngôi mộ cổ” sắp ra rạp ngày 16.3 tới đây.

Là nhân vật chính trong bộ phim “Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu“, vì thế không quá ngạc nhiên khi nữ diễn viên “Cô gái Đan Mạch” được quan tâm hơn bao giờ hết bởi sự so sánh giữa Angelina Jolie – người từng thủ vai Lara Croft rất thành công trước đó.

 

alicia-vikander-cuong-phim
Nữ diễn viên Alicia Vikander.

Nhiều fan hâm mộ tác phẩm bày tỏ sự nghi ngờ trước khả năng nhập vai của Alicia Vikander và nghĩ cô sẽ khó vượt qua cái bóng quá lớn của đàn chị. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ khẳng định, mọi lời nhận xét hãy để khi bộ phim chính thức ra mắt. Còn cô không muốn là bản sao của bất cứ ai bởi “điều tuyệt vời nhất chính là được khán giả nhớ đến tên mà không bị nhầm lẫn bởi người nào đó… “.

Sinh năm 1988, Alicia Vikander là một trong những diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh thế giới. Cô từng tham gia rất nhiều bộ phim, trong đó, đoạt giải Oscar “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” với tác phẩm “The Danish Girl” vào năm 2016.

alicia-vikander-cuong-phim
Nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ xuất hiện trong phim cùng người đẹp.

Vai diễn Lara Croft được kỳ vọng là bước tiến mới trong sự nghiệp của Alicia Vikander. Chính đạo diễn bộ phim – ông Roar Uthaug tin tưởng việc lựa chọn Alicia Vikander cho vai nữ chính là hoàn toàn đúng đắn, vì “có rất nhiều lý do để chúng tôi mời cô ấy vào vai Lara Croft. Alicia đã đảm đương tốt công việc được giao và rất mừng, chúng tôi không quá khó khăn khi hoàn thành tác phẩm đó…”.

Đồng hành Alicia Vikander trong “Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu” là nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và Walton Goggins. Phim sẽ công chiếu vào ngày 16.03 này.

Theo M.K – laodong.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hulk thanos cuong phim

Mark Ruffalo (Hulk) tiết lộ vai trò “đặc biệt” trong trận chiến với Thanos!

Chuyện tình của thiên tài Stephen Hawking với người vợ đầu tiên: Khi tình yêu vượt qua cả cái chết