in ,

WOWWOW

Ai sướng được như các fans của “Game of Thrones”, mùa cuối được thưởng thức 6 tập phim có thời lượng “khủng”!

Dù mùa cuối của Game of Thrones sẽ có số tập ít nhất trong cả series, thế nhưng thời lượng của mỗi tập sẽ dài và mãn nhãn hơn hẳn những phần trước. 

Mặc dù HBO vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng nhiều fans tinh ý thường xuyên theo dõi website của HBO, đã phát hiện ra thời lượng của các tập phim đã được đề cập rất cụ thể và rõ ràng.

GOT cuong phim

Các fans đã truy cập vào trang chủ của HBO tại hbo.com, nhấn vào mục “schedule” (lịch chiếu) và kéo tới ngày 14/04, lúc này tập 1 mùa 8 của series phim đã xuất hiện. Khi nhấp chuột sẽ hiện lên một bảng thông báo và đường link ở bảng thông báo này sẽ kết thúc bằng ký tự: “811555” ở phía sau. Nếu thay đổi số 5 ở cuối cùng thành số 6 và truy cập lại, một bảng thông báo khác mô tả chi tiết thông tin của tập 2 mùa 8 sẽ hiện ra.

Làm động tác tương tự để tra cứu các tập sau, chỉ cần cộng 1 vào số cuối ở đường link và truy cập lại, url kết thúc với số 811560 hiển thị thông tin về tập cuối của mùa 8 và cả series phim. Cụ thể hơn, một số thời lượng đáng chú ý của các tập phim “Game of Thrones” sẽ được công bố như sau:

GOT ep 4 cuong phim GOT ep 5 cuong phim GOT ep 6 cuong phim

Thống kê chi tiết về thời lượng của các tập phim:

– Tập 1: 54 phút

– Tập 2: 58 phút

– Tập 3: 60 phút

– Tập 4: 78 phút

– Tập 5: 80 phút

– Tập 6: 80 phút

Lý giải cho thời lượng dài, số lượng ngắn này, nhiều fans đã tự hào khoe rằng chắc chắn mùa cuối này sẽ tràn ngập những trận chiến khốc liệt, thoả mãn nên mới kéo dài hơn một tiếng đồng hồ. Có lẽ đã vào mùa cuối cùng, “Game of Thrones” vẫn không nỡ chia tay với các fans hâm mộ nên dốc lòng làm từng tập phim thật chất lượng để không phụ lòng người hâm mộ.

GOT 2 cuong phim

Bên cạnh đó, sắp tới HBO sẽ triển khai ra mắt phần tiền truyện của series ăn khách này.Phần tiền truyện lấy bối cảnh diễn ra hàng nghìn năm trước những sự kiện trong series Game of Thrones, từ Thời đại vàng của xứ Westeros đến những thời khắc đen tối nhất. Nhiều khả năng phim sẽ kể về nguồn gốc của chủng loài White Walkers (Bóng trắng) và lịch sử của các gia tộc thống trị xứ Westeros. “Đó không phải là những chuyện mà chúng ta đã biết”, đại diện nhà đài HBO khẳng định.

GOT prequel cuong phim

Phần 8 của series “Game of Thrones” chính thức công chiếu từ ngày 14 tháng 4 năm 2019. Phần phim tiền truyện sẽ ra mắt vào năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
james-gunn-as-guardians-of-the-galaxy-director-cuong-phim

Disney chưa từng đi tìm kiếm đạo diễn khác cho ‘Guardians of the Galaxy 3’

iron_man_avengers_2_poster cuong phim

“Avengers: Endgame” – Nhìn lại cuộc hành trình vĩ đại của Iron Man!