in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Ai có thể thế được vai trò Wolverine cho phù hợp hơn?

wolverine-replacement-cuong-phim

Với việc Disney mua lại Fox, các fan hâm mộ của Marvel đã tưởng tượng đến hình ảnh nhân vật Wolverine khi tham gia vào MCU với hai diễn viên mới.  

Keanu Reeves + Wolverine = Wolvereeves?

Hugh Jackman là nam diễn viên đã gắn liền với hình ảnh của Wolverine từ những ngày đầu tiên trong năm 2000, mà gần như khó ai thay thế được. Và anh đã xuất hiện trong vai diễn này hơn một thập kỷ qua, và nhận được nhiều lời khen ngợi bao gồm cả bộ phim ‘Logan’. Dù nhiều lần Ryan Reynolds đã dụ dỗ Hugh Jackman quay trở lại vai diễn này để đóng chung với Deadpool, Jackman vẫn cương quyết. Và với việc Disney hoàn thành việc mua lại Fox trong thời gian tới, vai diễn này có thể sẽ cần chọn lại diễn viên.

Về phần Keanu Reeves, anh rõ ràng không quá xa lạ với các vai diễn nhân vật trong truyện tranh. Trước đây, anh có đóng vai Constantine cũng là một nhân vật chuyển thể từ truyện tranh. Tuy nhiên, phiên bản truyền hình sau này của nhân vật này nhận được nhiều lời khen ngợi hơn, và còn kết hợp với series ‘Legends of Tomorrow’ của DC. Sau đó, Keanu Reeves nổi bật lên với vai diễn trong loạt John Wick, và sắp tới anh sẽ tham gia vào ‘Toy Story 4’.

wolvereeves-cuong-phim

Với mong muốn của Keanu Reeves bước vào vai diễn biểu tượng Wolverine, một người dùng trên instagram là ‘spdrmnkyxxiii’ đã tung ra một thiết kế thể hiện nam diễn viên này với mái tóc và móng vuốt. Ở hình ảnh này, “Wolvereeves” chỉ mặt quần áo đường phố và nhìn đăm đăm vào không gian, còn móng vuốt đã bung ra sẵn sàng chiến đấu.

Zac Efron rời bỏ hình ảnh lãng tử làm anh hùng?

Ít ai nghĩ đến việc chàng trai năm nào trong ‘High School Musical’ lại có thể đảm nhiệm một vai trò như Wolverine. Thế nhưng, họa sĩ BossLogic – người thể hiện hình ảnh này theo yêu cầu từ fan – lại khiến chúng ta nghĩ lại sau khi nhìn hình ảnh này.

Wolverine-Efron-cuong-phim

Hiện chúng ta vẫn chưa biết Efron cảm thấy điều gì về vai trò này, nhưng nếu muốn đảm nhận vai diễn này, chắc chắn Zac Efron phải đối mặt với kha khá sự cạnh trạnh, nhất là từ Keanu Reeves. Dù so về tuổi tác và ngoại hình thì Keanu Reeves không hẳn là một ứng viên tiềm năng, nhưng rõ ràng xét về kinh nghiệm phim hành động thì Efron không bằng với Reeves.

Liệu chúng ta sẽ thấy Wolverine sớm trong MCU?

Tuy nhiên, với ký ức về thời kì Wolverine do Hugh Jackman vẫn còn mới với khán giả, có lẽ Disney sẽ không muốn sử dụng nhân vật này ngay. Nhưng với sự nổi bật của nhân vật này, thì đôi lúc chỉ cần tìm được một diễn viên thay thế phù hợp, Marvel sẽ giới thiệu nhân vật này vào MCU sớm.

hugh-jackman-wolverine-cuong-phim

Đối với nhiều người, Hugh Jackman là hình ảnh không thể thay thế được. Wolverine như gắn liền với anh, và anh chính là Wolverine. Hình tượng gắn liền chặt chẽ đến mức mà ít ai có thể nghĩ đến một tên tuổi nào khác có thể mang lại thành công như Jackman. Nhưng vẫn có những người hâm mộ nghĩ ra một vài tên tuổi diễn viên có thể bước vào vai diễn này: Tom Hardy (dù anh đang nhận vai Venom) hay Dougray Scott (lựa chọn đầu tiên cho vai Logan trước khi Hugh Jackman được chọn) và thậm chí là Jai Courtney (nam diễn viên trong Terminator)

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

trung quoc chien lang cuong phim review

Thắng đậm nhưng ‘Chiến lang’, ‘Điệp vụ Biển Đỏ’ bị Trung Quốc cấm làm phần tiếp theo?

Pirates of the Caribbean cuong phim

Disney tự tin cho rằng “Pirates of the Caribbeans” vẫn sẽ “sống tốt” khi thiếu Johnny Depp.