in ,

WOWWOW

Agelina Jolie “úp mở” tiềm năng tham gia tranh cử tổng thống!

angelina president cuong phim

Angelina Jolie chia sẻ rằng hiện tại cô đang định hướng bản thân chuyển sang chính trị và có khả năng tham gia tranh cử tổng thống.

Phát biểu vào thứ Sáu trên chương trình “Today” của BBC Radio 4với tư cách khách mời, Jolie nói rằng mặc dù cô đã từ bỏ quyết định này 20 năm trước, cô có thể không cần danh hiệu cũng như chính sách nào dành cho bản thân nhưng giờ cô sẽ “làm điều đúng đắn”.

Khi người dẫn chương trình, Justin Webb, nói rằng ông đã đưa cô vào danh sách những người theo Đảng Dân chủ có thể đứng lên lãnh đạo vào năm 2020, Jolie đã cười và nói: “Cảm ơn.” đầy ẩn ý.
angelina jolie president 2 cuong phimJolie cũng là một đặc phái viên của cơ quan tị nạn của Liên Hợp Quốc và các chiến dịch chống bạo lực tình dục, cho biết cô sẽ giữ im lặng “ngay bây giờ” bởi vì cô cảm thấy mình đã từng “làm được nhiều việc mà không cần danh hiệu” và cho rằng công việc của cô đã cho cô một số kinh nghiệm có liên quan trong ngành này. Angelina chia sẻ thêm:

angelina 3 cuong phim
“Tôi cũng có thể làm việc với các chính phủ, và tôi cũng có thể làm việc với quân đội. Tôi không biết liệu tôi có phù hợp với chính trị không, nhưng sau đó, thành thật mà nói, tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi nghĩ có thể thực sự tạo ra sự thay đổi cho thế giới.”

angelina 4 cuong phim

Angelina Jolie hiện đang là nhà sản xuất điều hành của một chương trình tin tức tiếng Anh toàn cầu mới do BBC điều hành dành cho trẻ em chuẩn bị ra mắt vào năm 2019. Jolie nói rằng điều quan trọng với cô là dự án sẽ mang tính toàn cầu và “giúp những người trẻ ở các quốc gia khác nhau được kết nối với nhau và có nhận thức và hiểu biết lớn hơn về tin tức trên các cơ sở quốc tế.”

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Business INSIDER

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
bandersnatch-cuong-phim

Netflix vừa phát hành phim cho khán giả tương tác, tuỳ chọn diễn biến đầu tiên trên thế giới

10 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2018