adam sandler cuong phim
in

Adam Sandler bị chỉ trích vì ứng xử thiếu tế nhị với đồng nghiệp nữ trên truyền hình

Nam diễn viên liên tục đặt tay lên đầu gối người bạn đồng nghiệp nữ ngồi cạnh mình trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Mặc dù người phụ nữ đã thể hiện sự ngượng ngùng, nhưng dường như điều đó không khiến anh để tâm.

Người xem chương trình “chat-show” truyền hình “Graham Norton Show” (Anh) mới đây đã thể hiện sự “khó chịu” với hành động của nam diễn viên hài Hollywood – Adam Sandler (51 tuổi) khi anh này liên tiếp chạm vào nữ diễn viên người Anh Claire Foy (33 tuổi) một cách tự nhiên, trong khi nữ diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng.

Trong khi những bàn luận xung quanh câu chuyện quấy rối tình dục ở Hollywood vẫn chưa dịu lại, hành động của nam diễn viên Adam Sandler trong chương trình dễ dàng khiến dư luận quan tâm để ý hơn thường lệ.

Trong chương trình, Adam thoải mái đặt tay lên đầu gối nữ diễn viên Claire Foy mà không cần “một giây cân nhắc”. Hành động thân mật bất ngờ này khiến Claire Foy cảm thấy không thoải mái. Điều này có thể thấy rõ trên biểu cảm gương mặt và hành động của cô. Dù vậy, Claire Foy vẫn giữ cho không khí “chat-show” được vui vẻ bằng cử chỉ hài hước của mình.

adam sandler cuong phim
Nam diễn viên hài người Mỹ Adam Sandler (51 tuổi) đã khiến người xem cảm thấy khó chịu vì sự “tự nhiên thái quá” khi vô tư đặt tay lên đầu gối nữ diễn viên Claire Foy (33 tuổi) trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

https://www.youtube.com/watch?v=-R6UzMN_z3o

Sau lần “đặt tay” đầu tiên của Adam, Claire đã thể hiện sự không thoải mái, nhưng dường như Adam không hề để ý thấy và ngay lập tức lại đặt tay lên đầu gối cô thêm một lần nữa trong sự ngượng ngùng của Claire.

Nữ diễn viên người Anh Emma Thompson (58 tuổi – người phụ nữ tóc bạch kim) cũng là một khách mời của “chat-show” này, Emma đã dành ánh mắt đầy… “phán xét” cho nam diễn viên Adam Sandler suốt tình huống ngượng nghịu đó.

adam sandler cuong phim
Nam diễn viên hài Adam Sandler, hiện tại đã kết hôn và có hai người con, dường như không để ý nhiều tới tình huống này và không nhận ra sự ngượng ngùng của người đồng nghiệp nữ.
adam sandler cuong phim
Adam Sandler đã liên tiếp hai lần đặt tay lên đầu gối nữ diễn viên Claire Foy. Tình huống “quá tự nhiên” này đã khiến công chúng bàn tán ngay khi chương trình lên sóng
adam sandler cuong phim
Hiện tại, khi lùm xùm quấy rối tình dục tại Hollywood vẫn chưa dịu lại, hành động thân mật có phần suồng sã của Adam Sandler, đặc biệt khi nữ diễn viên Claire Foy tỏ ra không thoải mái, đã khiến người xem chú ý.

Sau khi sự việc nhận được nhiều sự quan tâm bình luận của khán giả và cư dân mạng, đại diện của nữ diễn viên Claire Foy đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định cô không cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động của người đồng nghiệp Adam Sandler:

“Chúng tôi không cho rằng có bất cứ điều gì chủ ý trong hành động của nam diễn viên Adam Sandler và hành động đó không gây nên sự xúc phạm nào đối với nữ diễn viên Claire Foy”.

Người đại diện của nam diễn viên Adam Sandler cũng lập tức trần tình rằng hành động của nam diễn viên chỉ là “cử chỉ thân thiện” rất vô tư và nam diễn viên hài đã từng thực hiện những hành động tương tự như vậy đối với nam diễn viên Dustin Hoffman khi họ cùng xuất hiện trong chương trình trò chuyện trên truyền hình “The Tonight Show” (Mỹ) hồi đầu tháng này.

adam sandler cuong phim
Ngay sau tình huống ngại ngùng này, người đại diện của cả Adam Sanlder và Claire Foy đã nhanh chóng lên tiếng để công chúng thấu hiểu thái độ người trong cuộc.

Nguồn: Bích Ngọc-Dân Trí
Theo Daily Telegraph/Daily Mail

Hài hước khi “Joker” nổi tiếng trong “The Dark Knight” phải đi đỡ đẻ.

Mudbound cuong phim

Tác phẩm tuyệt đẹp về bi kịch trong xã hội kì thị chủng tộc