in

WOWWOW

Ác nữ Charlize Theron sẽ quay lại trong “Fast & Furious 9”

Charlize Theron cuong phim

Sự nghiệp “gây thù chuốc oán” của Charlize Theron sẽ không dừng lại ở phần 8 của “Fast & Furious” mà sẽ tiếp tục kéo dài tới phần 9 của thương hiệu đình đám này. 

Sau mỗi lần công bố phần phim mới, thương hiệu Fast & Furious lại trở nên thu hút hơn bao giờ hết khi liên tiếp thu hút những tên tuổi lớn của kinh đô điện ảnh. Sau Dwayne “The Rock” Johnson (phần 5) và Jason Staham (phần 7), phần 8 của loạt phim đã có sự góp mặt của nữ minh tinh Charlize Theron. Ngay lập tức, cô trở thành ác nhân ấn tượng nhất và được khán giả yêu mến hết mình, thậm chí còn được chú ý hơn hẳn dàn diễn viên chính. Tuy nhiên nhân vật này lại “biệt tăm” vào cuối phim khiến cho người xem tiếc nuối.

Charlize Theron cuong phim

Để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ, mới đây, Vin Diesel đã xác nhận rằng Charlize Theron sẽ trở lại với Fast & Furious 9 với vai nhân vật phản diện bí ẩn tên Crypt, một kẻ khủng bố tinh thần  Dom (Diesel) bằng cách bắt cóc Helena và đứa con chung của hai người. Sau đó, Dom cùng đại gia đình của anh đã “lấy độc trị độc” sử dụng chính những chiêu trò của Crypt và đồng bọn để chúng bất ngờ bị phục kích và phải tẩu thoát. Vin đã chia sẻ trên Instagram cá nhân: “Sẽ có rất nhiều nhân vật cũ quay trở lại Fast 9 như Charlize Theron và Helen Mirren (mẹ của Deckard Shaw) và John Cena, người chắc chắn sẽ toả sáng trong phần phim này!”

Screen Shot 2019-07-09 at 2.08.53 PM
Vin Diesel không giấu nổi sự hào hứng khi nói về dàn cast của “Fast & Furious 9”

Charlize and Helen cuong phim

Trước đây, đã có nguồn tin cho hay Theron sẽ quay lại trong Hobbs & Shaw nhưng cuối cùng nhà sản xuất đã quyết định để Crypt xuất hiện trong Fast 9 vì cô sẽ trở thành mối đe doạ lớn hơn cho băng đảng của Vin. Mối thâm thù chưa được giải quyết triệt để cùng lý do đằng sau việc chủ động tấn công Vin Diesel là chất liệu tuyệt vời để làm nên một phần 9 đầy lôi cuốn.

Vin and Charlize cuong phim

Mặc dù nhiều diễn viên sẽ quay lại trong Fast & Furious 9, song Dwayne “The Rock” Johnson lại xác nhận sẽ vắng bóng trong hai phần cuối cùng của loạt phim này. Về phần Jason Statham, anh chưa lên tiếng xác nhận nhưng vì “mẹ” của anh cũng góp mặt cộng với sự kết hợp ăn ý với Dom nên rất có thể khán giả vẫn sẽ được thấy Deckard Shaw xuất hiện với tư cách là một phần của đại gia đình đam mê tốc độ này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Netflix-Red-Notice-Dwayne-Johnson-and-Ryan-Reynolds-cuong-phim

‘The Rock’ phối hợp với Ryan Reynolds trong phim của chính mình cho Netflix

Thor-Gym cuong phim

Nhờ vai diễn “Thor Béo”, Chris Hemsworth đã thấu hiểu nỗi đau của vợ mình lúc mang thai!