in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

‘A Quiet Place 2’ sẽ kể câu chuyện nguồn gốc của ngày tận thế?

QuietPlace2SummerHD-cuong-phim

Có rất nhiều bộ phim kinh dị hấp dẫn sắp ra mắt như ‘It: Chapter Two’ hay ‘Child’s Play’, và năm tới sẽ là sự trở lại của ‘A Quiet Place 2’ đáng mong đợi.

Chưa có nhiều tin tức về ‘A Quiet Place 2’

Phần tiếp theo của bản gốc năm 2018 sẽ chứng kiến ​​John Krasinski trở lại ghế đạo diễn, còn vợ anh Emily Blunt sẽ đảm nhận lại vai trò người vợ Evelyn của nhà Abbott. Dù chưa có xác nhận những đứa trẻ từ phần đầu tiên sẽ trở lại hay không, nhưng có vẻ như dàn diễn viên sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên Cillian Murphy (vai Tiến sĩ Crane/Scarecrow trong bộ ba ‘The Dark Knight’ của Christopher Nolan) và Brian Tyree Henry.

a-quiet-place-cuong-phim

Cho đến nay, Krasinki vẫn giữ im lặng về những gì anh lên kế hoạch cho phần tiếp theo. Không còn quá tập trung vào cốt truyện và nhân vật, có vẻ như anh sẽ tiến tới khám phá thế giới mà bộ phim đầu tiên giới thiệu cho chúng ta. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Bloody Disgusting dường như ủng hộ điều này.

‘A Quiet Place 2’ sẽ tập trung vào mở rộng thế giới?

Nói chuyện với IndieWire, Brian Tyree Henry đã làm sáng tỏ những gì người xem có thể mong đợi khi ‘A Quiet Place 2’ ra rạp vào năm tới. Bộ phim có khả năng sẽ làm sáng tỏ nguồn gốc của ngày tận thế đã mở ra ngay từ đầu.

“Tôi cho rằng chúng ta sẽ nhận được một vài câu trả lời về nguồn gốc của việc này xảy ra ở đâu và như thế nào. Tôi nghĩ rằng mọi người muốn biết điều đó. Nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy một khía cạnh khác của nó…nhiều người đã có thể sống sót khỏi điều này trong phần sau”

a-quiet-place-2-cuong-phim

Dù ở bất kỳ góc độ nào, có vẻ như Krasinski sẽ phải đáp ứng những kỳ vọng cao được thiết lập ngay từ những thời điểm đầu tiên: 340 triệu đô la tại phòng vé – với kinh phí chỉ vỏn vẹn 17 triệu đô la. Nó được khen là một trong những phim kinh dị hay nhất của năm. Hãy cùng chờ liệu ‘A Quiet Place 2’ sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi nó ra rạp vào ngày 15 tháng 05 năm 2020.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Inhumans-and-MCU-cuong-phim

Marvel dự tính sẽ tái khởi động ‘The Inhumans’ trong MCU?

Monster At Work cuong phim

Disney tung hình ảnh phần ngoại truyện “Monster, Inc.” trên Disney+ khiến người hâm mộ hào hứng tột độ!