in ,

CryCry

‘A Quiet Place 2’ “mất” diễn viên vào tay ‘The Eternals’?

a-quiet-place-trailer-cuong-phim

Dù hiện đang ráo riết trong thời gian quay, ‘A Quiet Place 2’ phải chịu một sự thay đổi về mặt diễn viên Brian Tyler Henry được thay thế bởi diễn viên MCU Djimon Hounsou.

‘A Quiet Place 2’ thay đổi về mặt diễn viên

Thể loại kinh dị trong những năm gần đây có được một sự “phục hưng” đáng kể với các dự án nổi bật được đánh giá rất cao cùng doanh thu cao tại các rạp phim. Một trong những bộ phim nổi bật chính là bộ phim ‘A Quiet Place’ năm 2018 do diễn viên John Krasinski đạo diễn và tham gia. Bộ phim về chủ đề tận thế là một trải nghiệm tập trung vào các giác quan khi có khá ít lời thoại.

a-quiet-place-cuong-phim

Sau đó ‘A Quiet Place 2’ nhanh chóng được “bật đèn xanh” và bộ phim hiện vẫn đang trong thời gian phát triển nhưng dàn diễn viên có một sự thay đổi nhỏ, với nam diễn viên Djimon Hounsou – người từng tham gia trong ‘Captain Marvel’ của MCU – thay thế Brian Tyree Henry.

Brian Tyree Henry rút khỏi dự án vì xung đột với lịch ‘The Eternals’?

Cốt truyện của ‘A Quiet Place 2’ hiện vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng chúng ta có thể sẽ được thấy nhiều gương mặt mới tham gia cùng với gia đình Abbotts trong bối cảnh tận thế này. Do vẫn chưa có một thông tin cụ thể về kịch bản của ‘A Quiet Place 2’, nên vai trò của nam diễn viên Brian Tyree Henry đổi qua cho Djimon Hounsou vẫn nằm trong vòng bí ẩn.

korath-cuong-phim
Nam diễn viên Djimon Hounsou vào vai Korath trong ‘Guardians of the Galaxy’ và ‘Captain Marvel’

Cả hai nam diễn viên đều đã từng xây dựng tên tuổi của bản thân qua nhiều dự án siêu anh hùng. Diễn viên Djimon Hounsou từng tham gia cả DC và Marvel, khi anh thủ vai Korath The Pursuer trong ‘Guardians of the Galaxy’ và ‘Captain Marvel’ năm nay, và vai Fishermen King trong ‘Aquaman’ và vai Phù thủy trong ‘Shazam!’ Còn Brian Tyree Henry sắp tới sẽ trở thành Phastos trong ‘The Eternals’ của Marvel, và rất có thể sự xung đột với lịch quay của ‘The Eternals’ – hiện cũng đang đồng thời khởi quay – đã khiến anh phải rút khỏi dự án của ‘A Quiet Place 2’.

brian-tyler-henry-phastos-cuong-phim
Brian Tyler Henry sẽ góp mặt trong ‘The Eternals’ với vai Phastos

Hiện tại, ‘A Quiet Place 2’ được dự kiến ra mắt các rạp vào 20/03 năm sau.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Lion-King-Live-Action-Hero-cuong-phim

‘The Lion King’ thiết lập kỷ lục mới cho Disney với doanh thu cao ngất!

aladdin-sequel-cuong-phim

Phần kế tiếp của ‘Aladdin’ sẽ mang lại một câu chuyện nguyên gốc mới hoàn toàn?